Thế nào là một xưởng may rẻ? Nếu như sản phẩm bạn nhận được chất lượng so với mức giá của nó. Đó chính là RẺ. Ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một xưởng may áo thun rẻ nhất Hà Nội. Không phải vì giá của nó cực rẻ so với thị trường, mà vì xưởng đáp ứng chất lượng tốt. Giúp bạn có được sản phẩm rẻ hơn mức chi phí bỏ ra. Bạn không muốn mua áo thun cực rẻ mà mang về như một nùi giẻ đúng không?

Giá thành rẻ nhờ quy mô sản xuất

Chuông Vàng đầu tư dàn máy móc hiện đại, tiết kiệm được nguồn lớn nhân lực lao động thủ công. Vì vậy Chuông Vàng giảm được 1 khoản chi phí thuê nhân công mà thay bằng các thiết bị điều khiển tự động.

Bù lại Chuông Vàng phải đảm bảo số lượng đơn hàng đủ lớn để hoạt động hết công suất của máy móc mà mình đã đầu tư. Xưởng may Chuông Vàng trung bình có thể sản xuất ra 30,000 sản phẩm mỗi tháng. Và chúng tôi tiêu thụ 1 lượng tương đương.

Chính nhờ xây dựng được 1 hệ thống phân phối gồm các nhà bán buôn lớn trên khắp các tỉnh thành Hà Nội, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Mà Chuông Vàng đảm bảo được số lượng đầu ra. Cũng như tìm được các nguồn cung ứng nguyên vật liệu có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xưởng may áo thun rẻ nhất Hà Nội với chất lượng đảm bảo vì thợ lành nghề.xuong may ao thun tron

100% các vị trí chủ chốt của Chuông Vàng đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Chính vì vậy chúng tôi giảm thiểu chi phí sản xuất xuống tối đa. Giảm thiểu số lượng hàng lỗi nhờ quy trình quản lý hiệu quả.

Lenin đã nói :” Sức lao động là loại hàng hóa đặc biệt nhất, có thể phục hồi sau khi nghỉ ngơi và càng sử dụng thì lại càng có giá trị”. Chuông Vàng hiểu được điều đó và đầu tư vào văn hóa doanh nghiệp. Giữ chân được những người thợ giỏi, có tài và có tâm đối với công việc.

May áo thun rẻ nhờ quy trình quản lý hiệu quảxuong-in-chuong-vang

Bất cứ một nhà máy hay doanh nghiệp nào cũng đều tồn tại 1 khoản chi phí do sự lãng phí gây nên. 1 đồng tiết kiệm được cũng chính là 1 đồng kiếm được. Chuông Vàng có quy trình quản lý chặt chẽ làm giảm thiểu sự lãng phí đến từ các bộ phận. Bạn hãy hình dung nếu như mỗi 1 bộ phận gây lãng phí 1% giá trị của đơn hàng. Vậy thì với đơn hàng 1 trăm triệu chúng ta đã để mất 10 triệu chỉ vì sự không kiểm soát chặt chẽ của mình. Chuông Vàng có các biện pháp tái sử dụng các phế liệu thừa trong các khâu có thể bù vào giá thành sản xuất 1 khoản đáng kể.

Báo giá may áo thun giá rẻ tại Chuông Vàng

Hãy xem kỹ hơn các sản phẩm của Chuông Vàng với giá thành rẻ ở đây các bạn nhé!

Để có được báo giá chi tiết xin vui lòng gửi thông số kỹ thuật của sản phầm về email: xuongmaychuongvang@gmail.com. Hoặc gọi điện tới số 01678704321 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com