Xưởng May Chuông Vàng là một địa chỉ uy tín về cung cấp áo đồng phục cà phê. Tự tin với đội ngũ lành nghề, xưởng chuyên in và cung cấp áo đồng phục, áo nhà hàng, cà phê…

Vì sao cần phải làm đồng phục cho thương hiệu của mình?

Đồng phục là một loại quần áo được mặc bởi những người cùng lao động trong một tổ chức. Nó có chức năng giúp nhận diện và xây dựng thương hiệu cho tổ chức đó.

Trước sự phát của công nghiệp dịch vụ hiện nay, đặc biệt là sự gia tăng một cách nhanh chóng các quán cafe dành cho giới trẻ thì đồng phục chính là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công cho doanh nghiệp.

Đứng trước cơ hội đó, xưởng may Chuông vàng với 20 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may sẽ mang đến cho bạn nhưng mẫu đồng phục với chất lượng tốt nhất, nhằm xây dựng hình ảnh đẹp nhất cho thương hiệu của bạn.

Xưởng nhận làm đồng phục cà phê chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không giống như đồng phục công sở, đồng phục cà phê đặc biệt chú trọng đến sự thoải mái khi mặc cũng như kiểu dáng, màu sắc phải trẻ trung và phù hợp với không gian của quán. Vì thế, bạn có thể chọn một số kiểu dáng áo như: Áo thun T-shirt Basic, áo Polo, áo raglan… với các chất liệu thấm hút mồ hôi như cotton 100%, 65/35… Mức giá dao động từ 50.000 – 70.000đ/ chiếc.

Tiếp đến là việc nhận diện thương hiệu. Việc in thêu logo, slogan của quán là điều không thể thiếu khi làm đồng phục.

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm rong lĩnh vực in lưới. Sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm với hình in độc đáo, bền màu nhất.

Nhận thiết kế riêng nếu có nhu cầu.

Một số mẫu áo đồng phục cà phê

 

 

 

Cách thức đặt áo đồng phục

Các bạn có thể xem thêm một số kiểu dáng và mẫu hình in tại website: tshirtvn.com

Hoặc đến trực tiếp để xem hàng. Đến địa chỉ 184 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội và lên kế hoạch cùng chúng tôi nhé.

Tham khảo bảng giá in lưới tại đây

HÌnh thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản.

 

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

 

 

Xưởng may Chuông Vàng