Xưởng in áo Hà Nội (Xưởng May Chuông Vàng) cung cấp dịch vụ in áo thun, áo nỉ lấy ngay cho mọi khách hàng có nhu cầu đặt in. Các đối tượng khách hàng có thể kể đến như: khách mua buôn cần những hình in độc đáo cho sản phẩm của doanh nghiệp hay khách mua lẻ cần những sản phẩm “có một không hai”, chỉ dành riêng cho hội nhóm bạn bè, gia đình, hay một tập thể lớp. Ngoài ra, Xưởng còn có những mặt hàng may đo và in sẵn dành cho các khách hàng lấy lẻ một hoặc hai sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Mức giá sẽ tùy thuộc vào: loại vải mà khách chọn, số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt in, số màu in trên áo và loại mực được in lên áo. Số lượng càng lớn, màu càng ít, giá hàng càng giảm.

Hình ảnh có liên quan

Một lưu ý cho những khách hàng đặt in áo là hãy lên ý tưởng in áo và liên hệ đặt in từ sớm. Ít nhất là để Xưởng có thể trả áo cho khách trước khi dự định hay sự kiện của bạn diễn ra ít nhất là 1 – 2 ngày. Bởi có nhiều trường hợp Xưởng đã phải từ chối đơn hàng của khách một cách đáng tiếc bởi thời gian quá gấp gáp mà các khách hàng lại liên hệ khá muộn, thường vào những ngày sát thứ 7, Chủ Nhật (ngày nghỉ của nhân viên).

Hình ảnh có liên quan

Nếu Xưởng nhận những đơn hàng như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ phải trả thêm tiền công cho nhân viên. Hơn nữa, hàng làm gấp làm vội thường sẽ không được như ý muốn. Vì luôn mong khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của công ty nên đôi khi Xưởng phải ngậm ngùi từ chối.

Hình ảnh có liên quan

Qua đôi lời tâm sự trên, chúng tôi mong các khách hàng mua buôn cũng như mua lẻ sẽ sắp xếp thời gian hợp lí nhất và ghé qua Xưởng đặt in sản phẩm. Đảm bảo với mọi người sẽ là những trải nghiệm với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, có tâm nhất!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng