Với vị trí là một chủ doanh nghiệp bán lẻ quần áo , điều mà các bạn quan tâm nhất là gì ? Là những chiếc áo chiếc quần với chất lượng vải tốt , bền đẹp đáp ứng nhu cầu “ăn chắc mặc bền” của đại đa số người tiêu dùng? Là mẫu mã đa dạng hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, nổi bật nhưng không dị biệt? Hay chỉ đơn giản là một mức giá buôn hợp lý để phù hợp với tiêu chí tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy thì chẳng có lý do gì mà không liên hệ với chúng tôi, xưởng áo thun Hà Nội, nơi có thể đáp ứng tất cả những điều trên. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm với chất liệu đảm bảo bền đẹp với những mẫu mã chủng loại vô cùng đa dạng.

 main-original-640x0c

Bạn sẽ không phải cất công đi lựa vải trong những khu chợ đầu mối, mà chưa chắc chất liệu đã thỏa mãn yêu cầu. Bên cạnh đó, Xưởng còn có những mẫu mã vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Mạnh mẽ trẻ trung, dễ thương bánh bèo hay năng động cá tính, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

flat-lay-tn

 

Và đặc biệt là với mức giá vô cùng phải chăng, thậm chí bạn chẳng thể tìm đâu được nơi có mức giá buôn hợp lý hơn như vậy. Bạn sẽ hoàn thành mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của chính mình, lại có thể gây dựng được một thương hiệu uy tín mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với mức giá “vừa lòng khách đến, chiều lòng khách đi”.

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng