Xưởng in áo Hà Nội hay còn gọi với cái tên Xưởng May Chuông Vàng cung cấp các sản phẩm hàng dệt kim quanh năm, đổ buôn số lượng lớn cho các đại lí, shop thời trang, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Mục tiêu là đem lại nguồn hàng dệt may và công nghiệp in áo giá hợp lí, chất lượng cao cho người Việt.

Các mặt hàng nổi bật trong các mùa có thể kể đến như mùa hè có áo thun chất cotton 100%, cotton 65/35, lacoste hay hàng đông có áo nỉ cổ tròn, nỉ kéo khóa, hoodie – nỉ có mũ. Ngoài ra còn có các sản phẩm quần có thể may hàng dệt kim như quần nỉ jogger, quần lửng, quần đùi…

Giá cả trước khi in và sau khi in đều rất phải chăng và không quên đi kèm với chất liệu vải cực đẹp, mềm mịn, lên phom tôn dáng và không gây hầm bí cho người mặc. Có đủ các màu từ trung tính trắng, đen đến sắc màu lạnh tím than, xám và kể cả màu nóng như đỏ cờ, đỏ cam. Dao động khoảng từ 2x.000 đồng – 7x.000 đồng tùy vào số lượng và chất liệu vải đặt, tha hồ cho người mua tham khảo.

Các size phù hợp với thông số chiều cao, cân nặng trung bình của người Việt Nam, bao gồm các size phổ biến và cơ bản là S, M, L. Có nhận làm các size nhỏ hơn hoặc to hơn nếu khách hàng có nhu cầu và đặt các size này với số lượng lớn.

Với những nội dung trên Xưởng hi vọng các chủ doanh nghiệp đã hình dung khái quát được sản phẩm của Xưởng và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất về giá cả cho từng loại mặt hàng Xưởng cung cấp.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng