Xưởng may Chuông Vàng nhận gia công áo thun giá rẻ, chất lượng tốt, nhanh chóng và uy tín cho các shop thời trang tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

Những chiếc áo thun với chất liệu mỏng nhẹ, thấm mồ hôi là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người mỗi khi hè đến.

Các shop thời trang vì thế mà luôn phải chạy đua để tìm những nguồn hàng cung cấp. Áo thun phải chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất để đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ cũng như đảm bảo doanh thu của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay để tìm được những mặt hàng áo thun vừa thời trang, vừa có chất liệu tốt thực sự là bài toán khó đối với các chủ shop. Thế nên họ cần tìm đến các xưởng may gia công.

Tìm xưởng gia công áo thun giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?                           

Xưởng may Chuông Vàng có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc dệt kim. Hàng chục thợ lành nghề bao gồm thợ may, thợ cắt và các thợ hoàn thiện. Chắc chắn sẽ đem đến bạn những chiếc áo thun tốt nhất và nhanh nhất. Công suất của xưởng có thể lên tới 1,000 sản phẩm mỗi ngày, tương đương 30,000 sản phẩm/tháng.

Với slogan “Hàng dệt may của người Việt”, Chuông Vàng tự tin các sản phẩm của mình đều có nguồn gốc 100% ở Việt Nam, do người Việt làm ra.

Xưởng nhận gia công áo thun trơn, áo raglan, áo polo… với số lượng lớn, giá cả dao động từ 50.000- 70.000đ. Tùy chất liệu vải như cotton 100% co dãn 4 chiều, 65/35 mà thay đổi về mức giá. Xưởng còn nhận gia công vải khách mang tới nếu có nhu cầu với mức giá vô cùng ưu đãi.

Một số mẫu áo thun

 

Ngoài ra, để tăng tính thời trang cho các sản phẩm, xưởng còn nhận in, thêu, làm tag mác theo yêu cầu.

Tham khảo bảng giá in áo tại đây

Một số mẫu áo thun in

ao thun in supreme

mau ao in coca hot 2017

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

 

Xưởng may Chuông Vàng