Xưởng áo thun 4 chiều hay Xưởng May Chuông Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm dệt kim cho các doanh nghiệp, bất kể số lượng cực lớn hay số lượng nhỏ hơn. Một số sản phẩm dệt kim phục vụ 4 mùa bao gồm: áo thun cộc tay, dài tay, ba lỗ; quần áo nỉ…

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Làm thế nào để nhận được “giá gốc” từ Xưởng? Tùy vào số lượng sản phẩm mà các đại lý lấy về bán, Xưởng sẽ đưa bảng giá chi tiết cho khách hàng. Tất nhiên số lượng sản phẩm mua về càng lớn bao nhiêu, giá sẽ càng giảm đi bấy nhiêu.

Xuong do buon ao polo lacoste

Cứ mỗi mùa, Xưởng sẽ đi chọn vải từ trước đó và mang về may sản phẩm, chuẩn bị cho mùa thời trang mới, cập nhật kịp thời những xu hướng hot nhất. Đó là những mặt hàng may sẵn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí không lỗi mốt và hợp thời, thuận lợi cho việc kinh doanh của các khách hàng là đại lý nói chung và đảm bảo yêu cầu mang tính thời thượng cho các khách hàng cá nhân nói riêng.

gang tay chong nang chuong vang 3

Đối với những mặt hàng không may sẵn, hoặc cần gia công thêm chi tiết, phụ liệu; đại lý có thể yêu cầu Xưởng may thêm và trả thêm phần phụ phí đó. Ngoài ra, nếu muốn sản xuất một sản phẩm mới cứng, mang tính khẳng định thương hiệu cho nhãn hiệu thời trang của doanh nghiệp; hãy trực tiếp đến và trao đổi với chủ xưởng về chất liệu vải sẽ may, số lượng…để chúng tôi có thể cùng doanh nghiệp của bạn đưa ra những phương án tốt nhất cho đôi bên.

hoodi khong mu

Dù là những sản phẩm may sẵn hay những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, Xưởng sẽ cùng bạn thảo luận mức giá hợp lí nhất nên hãy cứ mạnh dạn hợp tác với chúng tôi. Điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm được đưa ra có làm hài lòng với mỗi khách hàng cá nhân hay không? Và từ sự hài lòng đó liệu tất cả chúng ta sẽ làm thế nào để duy trì mối quan hệ với khách hàng của mình được bền chặt nhất!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng