Mức lương từ 8,000,000đ đến 20,000,000đ dành cho những nhân viên kinh doanh giỏi. Và không giới hạn cho những người xuất sắc!

tuyen dung nhan su khac biet

Nếu không phải là một người cực kỳ giỏi giang thì bạn không nên đọc tiếp làm gì. Hãy đến và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình cùng Xưởng may Chuông Vàng. Chuông Vàng là 1 xưởng may tiên phong nên chúng tôi không tuyển dụng những người chỉ biết làm nền. Chuông Vàng chỉ tuyển dụng những người làm việc hiệu quả cao nhất. Nếu khả năng của bạn ở mức trung bình, bạn có thể kiếm được  6 triệu đồng mỗi tháng. Còn nếu là một ngôi sao, bạn sẽ kiếm được tới 20,000,000đ và hơn thế nữa. Chuông Vàng không giới hạn độ tuổi, miễn là bạn phải là người có năng lực thật sự. Những ứng viên đáp ứng yêu cầu của Chuông vàng sẽ được đào tạo ngay sau đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cuộc sống và sự nghiệp như bạn mong ước.

Mô tả công việc chuyên viên kinh doanh

  1. Tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.
  2. Liên hệ chào hàng qua điện thoại, hẹn gặp, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của Xưởng may Chuông vàng.
  3. Thu hút khách hàng thông qua các buổi hội thảo, các sự kiện do Chuông Vàng tổ chức hoặc tham gia.
  4. Thực hiện truyền thông trên Internet thông qua hoạt động bình luận, viết bài, chia sẻ link và bài viết chất lượng của Chuông Vàng.
  5. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với doanh nghiệp, tổ chức, shop bán hàng là đối tác/ khách hàng của Chuông Vàng.
  6. Liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, in ấn, dịch vụ… hỗ trợ cho các hoạt động Marketing và kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  7. Triển khai các hoạt động Marketing của Công ty đưa xuống.

Nếu bạn là người có khả năng giao tiếp, năng động, khả năng thuyết trình tốt và có đầy đủ các kỹ năng bán hàng, hãy đến và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình ở Chuông Vàng. Là một xưởng may đi đầu trong việc đổi mới phương pháp quản lý và xây dựng thương hiệu ở Việt Nam, Chuông Vàng thật sự cần những nhân viên giỏi để hiện thực hóa sứ mệnh của mình “Hàng dệt may của người Việt”

Hãy gửi email gồm thư ứng tuyển và  CV ghi rõ quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc đến email: nhansu.xmcv@gmail.com. Tiêu đề email ghi rõ “CV_[Họ tên]_[Vị trí ứng tuyển]”.

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com