Đôi khi bạn mua hàng quá dễ tính và không để ý đến chất liệu vải áo mình mua. Tuy nhiên chỉ mặc vài ba lần, chiếc áo không còn đẹp xinh như cũ. Bạn mới bắt đầu thấy sự khác biệt giữa các loại áo mình mua. Vậy làm sao để chọn mua áo thun chất lượng tốt trong hàng ngàn sản phẩm như hiện nay?

Dưới đây Chuông Vàng xin sơ lược một số cách chọn mua áo thun chất lượng tốt để bạn tham khảo.

Đầu tiên, bề mặt áo thun mịn hay xù?

Nhìn bằng mắt, bạn hãy soi kỹ lên bề mặt vải hay còn gọi là “mình vải”. Nếu bề mặt vải nhẵn không có hoặc rất ít sợi lông thì chiếc áo bạn mặc sẽ lâu bị vón lông, xù lông lên trên.

phoi ao chuyen nhiet ha noi

Vải của áo thun bóng hay không bóng?

Nếu bạn thấy chiếc áo bóng lên khi có ánh đèn, thì áo đó có pha nilon. Điều này khiến cho áo cảm giác cứng cáp hơn nhưng mặc sẽ hơi nóng. Và giặt vài lần, chiếc áo sẽ có hiện tượng xù lông hoặc phai màu. Ghi nhớ kinh nghiệm này nhé, nó giúp bạn chọn mua áo thun chất lượng đó.

Đường may có chắc chắn không?

Để tránh trường hợp mua rồi mới biết áo bị thủng, rách. Bởi sản xuất số lượng lớn, đôi khi có những chiếc áo bị lỗi. Và bạn không may mua phải. Hãy xem kỹ các đường may để tránh điều này. Những chỗ cần xem kỹ là cổ áo, nách và hai bên sườn.

Cuối cùng, chọn mua áo thun chất lượng về hình in

ao thun in supreme

Bạn không muốn mặc một lần mà hình đã bong tróc đúng không. Rất nhiều người đã gặp phải. Hãy lựa chọn cửa hàng bán áo uy tín đảm bảo về hình in cho bạn. Nếu không may xảy ra thì họ sẽ bảo hành hoặc đổi mới áo cho bạn. Chuông Vàng là một nơi như thế. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn hết sức mình.

Xem thêm Cách chọn size áo thun TẠI ĐÂY nhé.

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com