Chuyển địa chỉ giao dịch, cập nhật xu hướng mới và nâng cấp chất lượng may là 3 thay đổi lớn nhất của Xưởng may Chuông Vàng kể từ T6/2016 – T7/2017.

chuong vang dia chi

Nếu như trước đây bạn phải đi qua cầu Chương Dương để có thể làm việc với chúng tôi thì bây giờ Chuông Vàng đã có địa chỉ giao dịch mới tại giữa lòng thành phố Hà Nội: Cửa hàng City Cycle số 85 ngõ 31 Hoàng Cầu, Hà Nội, với diện tích hơn 40m2 sẽ có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm được cập nhật mới nhất và nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng chào đón và giải đáp nhiệt tình những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Qua cửa hàng bạn sẽ được:

  • Xem các mẫu áo hiện có tại Chuông vàng
  • Mặc thử cảm nhận chất liệu, dáng áo
  • Tư vấn về quy trình đặt may, đặt in áo
  • Nhận báo giá sản phẩm, dịch vụ

san pham chuong vang

Trong 1 năm hoạt động vừa qua, Chuông Vàng đã liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa mẫu mã được thể hiện ở:

  • Chất liệu vải và màu sắc đa dạng: Từ chất liệu vải thun, cá sấu, peco, tixi, CVC, PE cho đến cotton 100%, Chuông Vàng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng ưa thích giá thành rẻ hay ưa thích chất lượng tốt nhất. Bảng màu vải cũng được chúng tôi bổ sung thêm nhiều màu cơ bản như đỏ, xanh bích, xanh lá, xanh da trời, cam, vàng, tím và tím than phù hợp với yêu cầu làm đồng phục của mọi đơn vị, câu lạc bộ, sự kiện…
  • Mẫu mã được cập nhật liên tục theo những xu hướng mới nhất: Các kiểu dáng phức tạp và đổi mới không còn là trở ngại đối với Chuông Vàng, tại đây, chúng tôi đã có những mẫu áo thun Oversize, Longtee, Longtee zipper, Layer và Layer zipper. Ngoài ra các mẫu quần Jogger và quần đùi cotton kiểu dáng đẹp hơn và đường may cầu kì hơn cũng đã có mặt tại Chuông Vàng.
  • Kĩ thuật in lưới, in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt đều được sử dụng tại Chuông Vàng. Đặc biệt là công nghệ in ảnh 3D trong in lưới của Chuông Vàng khắc phục được 90% các nhược điểm của các loại hình in khác. Ngoài ra các mẫu in cực hot trong 2017 như Fila, Supreme, Vans và Adidas cũng được Chuông Vàng cập nhật liên tục thông qua các đơn đặt hàng từ các shop thời trang trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh việc liên tục cập nhật các mẫu mã mới, xưởng may Chuông Vàng còn nâng cấp hệ thông máy chuyên dụng để may hàng kĩ, hàng chất lượng xuất khẩu được thể hiện ở:

  • Đường may 2 kim, 3 kim chỉ móc xích chuyên dụng bọc cổ, trang trí hoặc may đồ bò.
  • Đường may tiêu chuẩn 9 mũi/cm, may bằng chỉ thay bằng tơ cho độ bền cao hơn.
  • Đường may ziczac chạy mí và chạy trang trí trên quần hoặc áo.

san pham chuong vang

Bạn đang làm trong lĩnh vực thời trang hay có dự định mở 1 shop quần áo trẻ trung, năng động, cá tính?

Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục cho cửa hàng, công ty, đội nhóm?

Bạn chuyên phải in ấn áo quần cho các sự kiện marketing?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay bộ phận kinh doanh của Xưởng may Chuông Vàng? Liên hệ xưởng may Chuông Vàng ngay bây giờ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!