Các loại mặt hàng đã ùn ùn kéo về tới Xưởng và khiến kho nhà chúng tôi “thất thủ” bởi số lượng áo, mẫu mã áo về quá đa dạng, quá nhiều. Mùa đông có đồ đông, mùa hè “xài” đồ hè. Mùa đông này, Xưởng đã làm đầy bộ sưu tập với những mẫu áo hoodie cơ bản nhất, thông dụng nhất, dễ kinh doanh nhất cho các doanh nghiệp, bất kể là lớn, vừa, hay nhỏ; giúp chúng ta đều có thể đi theo trào lưu; lại không lo lỗi mốt.

2015-font-b-women-b-font-hoodies-sweatshirts-bigbang-font-b-kpop-b-font-fleece-tracksuit

Shop hoodie Hà Nội hay còn là Xưởng in áo Hà Nội đã sẵn sàng cung cấp hàng cho những tay lái buôn chuyên nghiệp “hốt” vài chục em áo hoodie, thậm chí là cả quần jogger về để “làm giàu” nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

Shop hoodie Hà Nội đảm bảo giá cả sẽ là tiêu chí không làm các “chủ xị” phải thất vọng, còn chất lượng thì còn tùy thuộc vào bàn tay “tài hoa” của những lái buôn lành nghề rồi! Nhưng phải khẳng định một điều rằng, chủ xị của Xưởng cũng có bàn tay “không phải dạng vừa đâu”!

anonymous-tribal-mask-hoodie_1024x1024

Bởi luôn dựa theo chuẩn chỉ: chất lượng tốt, giá cả phải chăng, lựa chọn có tâm. Shop hoodie Hà Nội (Xưởng May Chuông Vàng hay Xưởng in áo Hà Nội) luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, những trải nghiệm tốt nhất; từ đó có thể gây dựng được niềm tin “mãnh liệt” của các khách quý  đối với một doanh nghiệp “nho nhỏ” như Xưởng. Vậy nên khi làm việc với Xưởng, các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ.

Xưởng luôn tin vào một câu nói rằng: “Cho đi là nhận lại”. Với Xưởng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể; và tất nhiên với sự cho đi đấy, là một hi vọng nhận lại sự tin tưởng, tin yêu dài lâu của khách hàng. Một niềm hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống mà không phải ai cũng được trải nghiệm.

4326428_free_minds

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng