Xưởng in áo Hà Nội sẵn sàng cho mọi đơn hàng áo đồng phục, áo nhóm, áo nhà hàng cà phê. Đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả hợp lí nhất thị trường hiện nay.

XƯỞNG IN ÁO HÀ NỘI

Không chỉ đơn giản là “in áo đồng phục” mà còn là “học cách lắng nghe”

Bất cứ doanh nghiệp nào được thành lập ra đều có chung một tiêu chí. Đó là đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đó. Đối với Xưởng In áo Hà Nội cũng như vậy. “Khách hàng là thượng đế – Khách hàng là trên hết”, là khởi nguồn của những cơ hội mới, những con đường rộng mở.

Mỗi khách hàng, mỗi cá nhân đều có quyền được thể hiện ý kiến riêng của mình. Thấu hiểu được “cái tôi” lớn lao của mỗi người, nên Xưởng In luôn tôn trọng, lắng nghe cẩn thận những yêu cầu từ phía khách hàng. Nhưng không phải yêu cầu nào cũng được đáp ứng! Xưởng In không hoàn hảo, nên sẽ không thề thốt những sáo rỗng. Xưởng In không muốn quý khách hàng của mình hi vọng quá nhiều để rồi mất niềm tin. Gây dựng chữ “tín” trong lòng khách hàng là cả chặng đường gian truân.

Thay vào đó, Xưởng In chỉ xin hứa một điều: Xưởng sẽ cố gắng hiện thực hóa một cách tốt nhất có thể những mong muốn của khách hàng. Và mong muốn rằng, từ sự tâm huyết và chân thành của những sản phẩm do Xưởng cung cấp, sẽ làm khách hàng hài lòng vừa đủ, không hơn.

 

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng