Câu hỏi mua sỉ áo thun trơn ở đâu tốt luôn được đặt ra cho các chủ cửa hàng. Bỏ ra số tiền đặt may/ mua sỉ không phải nhỏ, các bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn nguồn hàng.

Thứ nhất, hãy đến xem trực tiếp

Thực tế, ảnh rất khác so với sản phẩm bên ngoài. Và nhất là lần đầu đặt hàng bạn nên đến xem trực tiếp. Thế nên nếu bạn ở Hà Nội mà đặt hàng ở HCM thì hãy cân nhắc thật kỹ. Có nhiều khi các chủ hàng lại không thích khách đến trực tiếp. Đơn giản vì tỉ lệ mua sẽ thấp hơn do chất lượng sản phẩm không giống ảnh. Còn Chuông Vàng cực kỳ khuyến khích bạn qua xem. Tại địa chỉ 85 ngõ 31 Hoàng Cầu. Bởi chúng tôi không chỉ là nơi bán sỉ áo thun trơn mà chúng tôi bán cả uy tín.

Thứ 2, thông minh khi lựa chọn giá

Bạn sẽ thấy, có những chỗ đăng giá sản phẩm rất rẻ – cực cực rẻ. Và có những chỗ giá cao hơn. Bởi vì sản phẩm của những nhà cung cấp này hoàn toàn khác nhau. Về % cotton – Độ bền sản phẩm – Độ đồng đều sản phẩm.

  1. % cotton: Càng nhiều hàm lượng cotton thì vải sẽ càng đắt. Tuy nhiên cotton có nhược điểm thấm hút mồ hôi nhiều. Nghe thì có vẻ là điểm cộng, nhưng nó lại không phù hợp với hàng thể thao. Dính vào người khi hoạt động quá nhiều.
  2. Độ bền sản phẩm: Độ bền ở đây liên quan tới thời gian xù lông, mất đàn hồi vải, phai màu và đường may cẩn thận chắc chắn.
  3. Độ đồng đều: nghĩa là trăm cái như một. Trong một lô hàng rẻ, tỉ lệ mất đồng đều rất dễ xảy ra. Vải không giống nhau hoặc màu vải hơi khác nhau.

Nếu bạn muốn cả 3 thông số kia đều cao. Thì chắc chắn giá buôn của sỉ áo thun trơn sẽ cao. Còn những thông số kia thấp thì giá cũng sẽ đi xuống.

Thứ 3, lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Chuông Vàng đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Dễ dàng tư vấn cho bạn các loại vải. Thành thực với bạn về sản phẩm. Các đối tác của Chuông Vàng từ nhỏ đến lớn, đánh giá rất cao về uy tín. Họ sẵn sàng đặt những đơn hàng lớn chỉ sau lần đầu tiên hợp tác. Hãy đến Chuông Vàng để có được những sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com