Không chỉ giới hạn trong việc bỏ buôn áo hoodie mà shop hoodie Hà Nội hay được gọi với cái tên riêng hơn là Xưởng May Chuông Vàng còn cung cấp các loại áo nỉ, quần nỉ trong mùa Đông. Ngoài ra vào mùa hè, Xưởng chắc chắn sẽ cập nhật những mẫu hàng hè giá rẻ, chất ổn cho các đại lí tăng nguồn thu.

ao-khoac-lamborghini-2

Hàng của shop hoodie Hà Nội chủ yếu là những mẫu áo quần dệt kim hợp gu với nhiều đối tượng. Mỗi dáng áo, mỗi mẫu quần đặc biệt tôn lên sự năng động, tươi trẻ cho khách hàng khi mặc lên người nhưng vẫn thể hiện được khí chất vốn có của người mua; sản phẩm bao gồm các size cơ bản là S-M-L phù hợp cho cả nam và nữ.

ao-hoodie-ni-xam-nam-1-form-nu-1-form

Các bạn có thể khá yên tâm với chất liệu vải mà Xưởng lựa chọn, bởi Xưởng luôn luôn đặt mình vào tâm thế của khách (bất kể là khách mua buôn hay mua lẻ) để chọn chất liệu. Chất vải mà không hợp lòng người ắt sẽ khiến khách hàng của mình không hài lòng và đào thải ngay, nên Xưởng đã phải rất cẩn thận ngay từ khâu chọn chất.

xuong may ao ni bong tai ha noi

Và với mỗi chất liệu mà Xưởng tìm được rồi đưa vào khâu sản xuất, chúng tôi sẽ định ra mức giá hợp lí nhất để vừa lòng cả đôi bên. Chất như thế nào giá sẽ được định đúng như vậy, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng hay hụt hẫng với một mức giá trên trời lại đi đôi cùng chất liệu tồi tệ.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng