? Chào những khách hàng thân yêu của Xưởng In! ?

Hôm nay, Xưởng In sẽ đi kĩ hơn vào chuyên mục giới thiệu sản phẩm của công ty, để tất cả mọi người có thể hiểu một cách rõ ràng hơn và tránh “bối rối” với cách thức in áo đồng phục của Xưởng nhé!

☝ Thứ nhất, Xưởng In xin phép được nhận những đơn đặt hàng in áo đồng phục của hầu hết mọi đối tượng khách hàng: từ số lượng ít nhất là mặt hàng áo đôi 1-2 chiếc, đến áo nhóm dành cho nhóm bạn có chung sở thích, chung tính cách; rồi tới đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 nghịch ngợm và những bạn sinh viên năng động. Lớn hơn nữa là những đối tượng doanh nghiệp to, nhỏ khác nhau, có nhu cầu làm áo đồng phục để tăng tính đồng bộ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Hay thậm chí là đồng phục cho những dự án phục vụ cộng đồng, cần lan tỏa thông điệp của mình, góp phần làm đẹp con người, đẹp cuộc sống; cũng là những đối tượng Xưởng In tích cực ủng hộ. Dù bạn là ai, thuộc đối tượng khách hàng nào, hãy để Xưởng In phục vụ các bạn một cách tận tình, chu đáo nhất!

This Halloween costume is ideal for big groups of friends. Each of you can pick a dwarf that represents you—mine would probably be sleepy.

✌ Thứ 2, đến với Xưởng In, khách hàng hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng loại vải và mực in phù hợp với cá nhân hoặc công ty khách hàng trước. Sau đó, Xưởng sẽ đưa ra những gợi ý hợp lí nhất! Vì khách hàng thân yêu của Xưởng biết đấy, không phải tất cả các loại vải đều hợp với mọi loại mực in. Xưởng đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in áo, sẽ đưa ra cho mọi người những lựa chọn hợp lí, hợp với túi tiền khách hàng nhất!

Ky thuat in ky thuat so

? Thứ 3, đây là bài viết về các loại mực in và bảng giá mà Xưởng In đã soạn ra, mọi khách hàng hãy cùng vào xem để biết được loại công nghệ in mà bản thân muốn sử dụng nhé! Còn nếu xem rồi mà vẫn thấy “bối rối”, hãy liên hệ trực tiếp cho Xưởng, Xưởng sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

Link bài viết về “Mực in và bảng giá”: Click vào đây!

thank-you

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng