? Chúc khách hàng của Xưởng In một ngày vui vẻ! ?

? Nhiều khách hàng chắc hẳn vẫn còn đang thắc mắc về các bước hay còn gọi là quy trình để “sở hữu” được một sản phẩm “áo in đồng phục” của Xưởng In trong tay. Vào một ngày thời tiết đẹp thế này, hãy để Xưởng giúp mọi người trả lời những câu hỏi nhé!
☝ Bước 1: Tìm ý tưởng để đưa lên chiếc áo đồng phục
? Trước hết, nếu muốn in một chiếc áo đồng phục thì việc đầu tiên của khách hàng là: lên trước ý tưởng cho hình vẽ, logo hay thậm chí là chữ viết mà quý khách hàng muốn in lên áo. Nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế, hãy gửi qua mail: xuongmaychuongvang@gmail.com cho Xưởng In, Xưởng sẽ chỉnh lại màu sắc sao cho phù hợp với mực in nhất! Sau đó, sẽ đưa khách hàng chốt lại mẫu mã của sản phẩm đến khi ưng ý.

? Còn nếu chưa có ý tưởng cụ thể và còn “bối rối” không biết nên thể hiện ý tưởng ra sao, hãy để Xưởng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực! Cứ nói đi! Xưởng sẽ “vận 100% công lực” khiến ý tưởng của khách hàng trở nên đẹp đẽ nhất, thể hiện được “khí chất” của mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp nhất có thể! Cố gắng hết mình để đảm bảo mục tiêu chung của Xưởng: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi!”
✌ Bước 2: Tìm hiểu thông tin về các loại áo và bảng giá
? Mọi người hãy vào trang web sau đây: http://tshirtvn.com/thong-tin/ để tìm hiểu trước thông tin về: các loại áo dùng để in áo đồng phục, bảng giá cho số lượng áo muốn in, các loại mực in,… Sau đó, hãy chọn ra loại áo mình muốn in, có thể là: áo thun, áo nỉ sweater, áo hoodie…Nếu có thêm yêu cầu về: khóa kéo, dây rút…cũng hãy nói cho Xưởng biết, để Xưởng có thể tư vấn kĩ lưỡng hơn cho các bạn.
? Bước 3: Tiếp cận Xưởng In từ bất cứ phương tiện nào mà bạn biết và liên lạc cho chúng tôi.

⚡ Sau khi đã xong quá trình tìm hiểu thông tin và tự tin với quyết định của mình, khách hàng hãy liên hệ với Xưởng ngay!

☎ Cách nhanh nhất là: trao đổi trực tiếp qua số điện thoại “nóng bỏng”: 0961611921. Bạn cứ Alo là Xưởng nhấc máy tư vấn liền!

? Cách thứ 2: bạn có thể inbox trực tiếp qua fanpage cho Xưởng hoặc gửi gắm lời muốn nói qua địa chỉ mail: xuongmaychuongvang@gmail.com nếu cảm thấy “ngại ngùng” khi trao đổi trực tiếp. Xưởng sẽ luôn túc trực và trả lời bạn một cách nhanh nhất!

? Cách thứ 3: Xưởng luôn hoan nghênh và trân trọng những khách hàng vượt nắng, vượt gió để đến với Xưởng, mặt đối mặt trao đổi và đưa ra yêu cầu cho Xưởng về sản phẩm. Hẳn là phải rất kiên quyết, thẳng thắn và dám đưa ra ý kiến cá nhân mới cất công đến tận nhà Xưởng như vậy!
✊ Bước 4: Ngồi nhà và đợi áo đẹp của Xưởng In
? Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng ở gần cũng như thuận tiện cho khách hàng ở xa, Xưởng In nhận ship hàng toàn quốc. Chi tiết chi phí vận chuyển thì khách hàng cứ gọi cho Xưởng, Xưởng sẽ cố gắng tìm ra những địa chỉ ship uy tín và rẻ nhất để mang món hàng chất lượng nhất tới mọi người!
⛪ Còn nếu khách hàng thích thì khách hàng đến tận Xưởng lấy thôi, thì cũng đừng quên ghé qua trụ sở của Xưởng In tại: 142/7 Phú Viên – Long Biên – Hà Nội nhé!

 

15134668_615422381970774_4946592987668412913_n

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0906290838 – 01233219998

E-mail: kinhdoanh1.xmcv@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng