? Xin chào những khách hàng thân yêu của Xưởng In!?

? Nếu mọi người trước khi đọc chiếc post này còn đang tự hỏi: “Mình có phải là đối tượng khách hàng của Xưởng In không??? Thì đừng lo, hôm nay mọi nghi vấn của các bạn sẽ “bay biến” hết!

? Xưởng In rất vui và trân trọng tất cả mọi người đã tìm ra và quan tâm đến dịch vụ in áo đồng phục của Xưởng. Dù là già hay trẻ, bé hay lớn thì cũng là nguồn khách hàng đáng giá đối với chúng tôi.

✂ Chỉ cần là in áo: thì dù có là khách hàng đặt số lượng áo thấp nhất: từ 1 – 2 chiếc hay số lượng cực lớn: từ 100 cái trở đi thì Xưởng luôn sẵn sàng phục vụ.

? Dựa theo tiêu chí số lượng áo muốn in, Xưởng có thể đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu in các mặt hàng như:
+ Áo đôi.

+ Áo nhóm (cho những tín đồ có cùng sở thích, hay nhóm bạn có cùng “khí chất”).

+ Áo đồng phục dành cho lớp học.

+ Áo in thời thượng cho các cửa hàng thời trang lớn, bé.

+ Áo cho doanh nghiệp: từ những doanh nghiệp nhỏ start-up đến những doanh nghiệp đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, bất kể khối ngành, bất kể vùng miền.

+ Áo đồng phục nhà hàng.

? Ngoài ra, Xưởng cũng nhận in đồ cho các bé con con, nhưng hiện tại chỉ nhận in một số loại áo nhất định. Hãy gọi điện cho Xưởng để biết thêm về dịch vụ này!

? Đối tượng khách hàng của Xưởng In khá rộng, vậy nên đừng lo lắng về việc liệu bạn in áo kiểu này, kiểu kia thì Xưởng In có đáp ứng được hay không?

? [CHALLENGE ACCEPTED]
? Nếu cảm thấy nhu cầu của mình khác biệt, “thách thức” Xưởng In thì hãy cứ gọi theo số hotline dưới đây. Nếu Xưởng In vượt qua thách thức thì Xưởng In đã thành công một phần; còn nếu Xưởng “đầu hàng” trước thách thức, thì chính khách hàng đã cho chúng tôi những bài học kinh nghiệm rất đáng quý, để Xưởng có thể đầu tư kỹ thuật, phát triển hơn trong tương lai <3

 

presentation2

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng