Thu Hà Nội đã gần qua, hoa sữa thơm nồng khắp con phố Hà Nội, đến đông, lại nhiều shop và các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh suy nghĩ về việc nhập hàng về bán. Vậy đồ thu đông nào đang bán chạy, chắc hẳn không thể không có áo khoác parka. Câu hỏi đặt ra là: Mua buôn áo khoác Parka ở đâu Hà Nội ?  Xưởng may Chuông Vàng có thể giúp được các bạn đấy !

Áo khoác Parka cho mùa đông KHÔNG LẠNH ?

⛄️ #Áo khoác Parka chính là trang phục không bao giờ lỗi mốt được biến tấu từ chiếc áo khoác của người Eskimo. Mẫu Parka Jacket được lót hoặc trần bông cực kì ấm áp giúp bạn vượt qua mùa đông lạnh giá ❄️❄️ thường có màu trầm như xanh bộ đội, vàng mù tạt…những gam không quá nổi bật nhưng đặc biệt đẹp khi bạn phối với các item có gam trung tính như đen, xám, nâu. Những chiếc áo khoác Parka được thiết kế rộng rãi, đem lại cảm giác thoải mái, phóng khoáng và một chút “bụi bặm” mang đậm chất du mục 😉 Vậy mua buôn áo khoác Parka ở đâu Hà Nội, và giá cả thế nào là hợp lý ?

Hàng chất lượng từ Quảng Châu thì không biết bao giờ đến, và chất lượng số lượng có đủ, có bị xù hay kẹt hàng tại cửa khẩu ?

Chênh lệch về giá và lợi nhuận mà chưa có kinh nghiệm để so sánh giữa các shop trong cùng khu vực ?

Gặp phải những chủ buôn và chủ xưởng có tuổi, quan điểm khó và không dễ trao đổi khi mua bán, đặt hàng ?

Xưởng may Chuông vàng có trên ️vt năm kinh nghiệm trong ngành may mặc dệt kim. Cùng với hàng chục thợ lành nghề bao gồm thợ may, thợ cắt và các thợ hoàn thiện, công suất của xưởng có thể lên tới 1000 sản phẩm mỗi ngày, tương đương 30,000 sản phẩm mỗi tháng.

Tại Chuông Vàng, chúng tôi có đủ khả năng để sản xuất cũng như bảo hành về chất lượng quần áo đổ buôn, hay kể cả nhỏ lẻ. Mức giá không thể hợp lý hơn cho nhiều shop trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành và cam kết về chất lượng. Ngoài ra nguồn nhân lực trẻ trung, địa điểm nội thành Hà Nội cũng là một điểm cộng cho Chuông Vàng.

Chúng tôi nhận đặt hàng từ 100 chiếc áo khoác Parka trở lên. Và luôn tư vấn cho khách hàng mức nhập hàng hợp lý. Bạn cũng có thể lấy số lượng dưới 100 chiếc. Tuy nhiên số lượng đó mức giá sẽ không được tối ưu bằng.

Mức giá tuỳ theo số lượng và yêu cầu về đường may, kiểu dáng. Dao động từ 150k-180k (loại mỏng) và từ 260k – 290k (loại dày). Bạn có thể yêu cầu về màu sắc, định lượng dày mỏng và mũ lông. Vậy ở Hà Nội, mua buôn áo khoác parka chắc chắn sẽ là thông minh khi lựa chọn Chuông Vàng.

Dưới đây là các mẫu để mọi người tham khảo hàng đã và đang sản xuất nhé :