Hợp tác lâu dài với xưởng in áo Hà Nội rất dễ, chỉ cần đại lí của bạn có điểm chung về sản phẩm mà Xưởng đang cung cấp là sẽ có cách để hợp tác lâu dài thôi. Một chút thông tin về sản phẩm mà chúng tôi cùng cấp hiện tại chủ yếu là hàng may dệt kim như các loại áo thun, áo nỉ, quần nỉ…

xuong do buon phoi ao chuyen nhiet

Các sản phẩm mà Xưởng sản xuất ra lại khá dễ dàng mua buôn và bán lẻ cho các khách hàng bởi sự đơn giản mà không hề đơn điệu mà nó đem lại; màu sắc lại rất dễ phối với nhiều loại quần áo khác nhau như: trắng, đen, xanh navy, xám lông chuột, đỏ huyết dụ…Kích cỡ áo cũng là những kích cỡ tiêu chuẩn S – M – L. Đó là các loại áo quần trơn.

xuong do buon ao thun dom cac mau

Còn nếu có thêm yêu cầu về gia công thêm chi tiết như thêm túi, khóa kéo hay thậm chí in áo để mặt hàng mà bạn buôn về độc đáo và đặc sắc hơn, bạn cũng có thể gửi thông tin yêu cầu về cho chúng tôi. Mức giá sẽ được thỏa thuận sao cho hợp lí nhất.

Our Residential Golf Lessons are for beginners,Intermediate & advanced Our…

Vậy đấy, hợp tác với Xưởng không có gì là khó cả. Nhưng để có những lần hợp tác thành công và dài lâu cần có sự nỗ lực của cả hai bên. Xưởng mong sẽ được hợp tác với bạn thật dài, thật lâu như những người bạn tri kỉ không rời nhau nửa bước!

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng