Nếu đại lý thời trang của bạn đang cần một nguồn cung cấp sản phẩm quần áo đổ buôn có phom dáng thông dụng, thuận lợi kinh doanh; nhưng hình in lại thuộc hàng độc trên thị trường và phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của bạn thì đừng ngại ngần mà hãy hợp tác ngay với xưởng in áo Hà Nội.

c700x420

Xưởng in áo Hà Thành hay còn được gọi dưới cái tên riêng là Xưởng May Chuông Vàng – định hướng sẽ là nơi cung cấp nguồn hàng đa dạng, phong phú cho đa số các nhãn hàng thời trang của Việt Nam.

mens-fashion-hoodies-1

Xưởng đang dần dần mở rộng thị trường và luôn mong muốn có thật nhiều cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Từ những shop bán lẻ mới bước chân vào thị trường, những shop thời trang trẻ đã và đang phát triển đến những doanh nghiệp lớn mang tầm vĩ mô, có tên tuổi; thậm chí là được hợp tác làm đồng phục cho những doanh nghiệp ngoài ngành như: ngành ngân hàng hay nhà hàng.

ao in

Một lần hợp tác là một lần học hỏi, một lần hợp tác là bài học cho sự chuyên nghiệp hơn trong tương lai. Vậy nên, mong tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể cùng Xưởng May xây nên một thương hiệu may riêng của người Việt không chỉ có chỗ đứng trong nội địa mà còn vươn ra đẳng cấp quốc tế.

tumblr_m8pz64tyaz1qhr7b1o1_1280

Chặng đường còn dài, còn khó khăn vậy nên cơ hội của các bạn đem đến cho chúng tôi là điều vô cùng đáng quý! Hãy để Xưởng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mỗi chiếc áo chiếc quần mà công ty của bạn đem tới cho những khách hàng cuối cùng; giúp cho mỗi người khi khoác lên những sản phẩm ấy sẽ tự hào về tất cả những thương hiệu Việt nói chung!

Liên hệ:

 

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng