Xưởng áo thun 4 chiều hay còn có cái tên riêng biệt là Xưởng May Chuông Vàng, hơn nữa lại có cái tên Xưởng in áo Hà Nội, là nơi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm giá gốc, tức là giá thấp và cực kì ưu đãi, thậm chí là không lấy lãi! Bởi những sản phẩm của Xưởng, hầu hết chất liệu vải là tự tìm tòi, tự may lấy  nên không lo “độn” giá!

presentation2

Cần thoáng mát thì đã có áo mùa hè, cần ấm áp đã có áo mùa đông! Với những sản phẩm hè thì Xưởng đặc biệt có những loại áo tương ứng với % cotton như sau: vải 35, 65 và 100% cotton. Sợi cotton càng nhiều, áo mặc lên người càng thoáng mát, không bị hầm bí, nếu có toát mồ hôi thì đã được chất vải thấm hút ngay.

slide3

Hơn nữa, với cái tên xưởng áo thun 4 chiều, thì chắc hẳn các khách hàng đã biết chất liệu vải mà Xưởng đem đến cho khách là gì. Áo có thể thoải mái co dãn theo 4 chiều, mà không phải 2 chiều như các loại áo thun thông thường. Vải thun 4 chiều có thể co dãn theo cả chiều ngang và dọc, nhưng loại 2 chiều chỉ có thể co dãn theo một trong 2 chiều trên. Bởi vậy, tuy giá thành có cao hơn so với 2 chiều, nhưng việc lựa chọn loại áo thun 4 chiều lại được ưu tiên hơn cả bởi sự thoải mái mà nó đem lại cho người mặc.

slide1

Một lời chia sẻ chân thành từ Xưởng đến các doanh nghiệp dự tính kinh doanh bán lẻ áo: hãy chọn loại vải đem đến sự thoải mái nhất cho người tiêu dùng, việc giá cả có cao hơn một chút, nhưng nếu chất lượng tuyệt vời thì không có lí do gì khách hàng
“bỏ bạn mà đi”; bởi khi ấy, niềm tin của khách hàng đã bị chất lượng vải của các bạn “hút hồn” mất rồi!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng