Bạn muốn tìm một cửa hàng bán áo thun trơn tại Hà Nội uy tín? Xưởng may Chuông Vàng sẽ mang tới bạn những sản phẩm áo thun chất lượng nhất.

Áo thun trơn chất lượng tốt

Đây là 1 item bán rất chạy trong mùa hè. Bạn có thể tìm thấy mặt hàng này ở bất cứ cửa hàng quần áo thời trang nào.

Tuy nhiên, chất lượng của chúng như thế nào, giá thành ra sao thì lại  là một vấn đề khá lớn mà mỗi khách hàng cần quan tâm đến.

xuong do buon phoi ao chuyen nhiet

 

Đối với những chiếc áo thun có giá thành rẻ. Hì nh thức chúng bắt mắt, đa phần được nhập từ Trung Quốc, chất lượng vải cũng như đường may khó có thể làm  hài lòng những khách hàng khó tính.

Ngược lại những chiếc áo thun đảm bảo về chất lượng đường may, và chất liệu lại thường có giá đắt hơn gấp nhiều lần và mẫu mã không được đa dạng…

Vậy có thể tìm ở đâu cửa hàng bán áo thun trơn tại Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu về mẫu mã, chất liệu, và giá thành tốt?

Chuông Vàng chính là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Xưởng có nguồn vải và các phụ liệu may mặc được sản xuất 100% tại Việt Nam nên đảm bảo chất lượng vải tốt, bền đẹp, không độc hại.

xuong do buon ao thun dom cac mau

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi còn nhận may áo thun trơn, in áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà mẫu mã tại Chuông Vàng vô cùng đa dạng. Xưởng sản xuất áo năng suất ~1000 sản phẩm/ ngày, đảm bảo nguồn hàng lớn, giá thành rất rẻ.

Xưởng may Chuông Vàng là 1 cửa hàng bán áo thun trơn uy tín bạn có thể chọn.

Một số mặt hàng mà xưởng cung cấp như. Áo thun basic cotton 100%, 65/35…, áo ba lỗ, áo raglan, áo phông mỏng chuyên dùng để chụp kỷ yếu…

xuong may tanktop

 

 


Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

 

Xưởng may Chuông Vàng