Lời đầu tiên Xưởng In Áo Hà Nội xin gửi lời chào đến quý doanh nghiệp và khách hàng.

Sau đó là lời cảm ơn tất cả mọi người trong suốt thời gian qua.

Rất xin lỗi mọi người vì thật thiếu sót khi đến nay, Xưởng In mới có dịp được hòa nhịp vào thế giới công nghệ. Dù trải qua khá nhiều năm kinh nghiệm nhưng giờ mới cập nhật. Nhưng Xưởng tin rằng thà muộn còn hơn không!

XƯỞNG IN ÁO HÀ NỘI

Hôm nay đánh dấu mốc quan trọng, Xưởng lập trang fanpage Xưởng In Áo Hà Nội và viết chiếc post này. Mong tất cả quý khách hàng sẽ cập nhật mọi thông tin hữu ích liên quan đến Xưởng In một cách đầy đủ và nhanh chóng hơn. Tuyệt vời nhất là từ nay Xưởng sẽ bớt trăn trở trong việc tìm kiếm đơn đặt hàng in áo đồng phục. Khách hàng chỉ cần post yêu cầu lên trang fanpage hay inbox. Còn việc tư vấn cứ để chúng tôi lo.

Cuối cùng mong nhận được tất cả sự ưu ái của mọi người. Đưa fanpage của Xưởng In lên mục ưu tiên. Chờ đón những thông tin mới nhất của Xưởng! Và tất nhiên, càng nhận được nhiều sự ưu ái, Xưởng sẽ càng có nhiều những chính sách hấp dẫn. Vậy nên, hãy cùng Xưởng đưa page lên một tầm cao mới, đừng bỏ qua thông tin nào nhé! Vì sắp tới sẽ có những “cơn bão” ưu đãi cực lớn dành cho tất cả các khách hàng khi tìm đến Xưởng đó!

 

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng