Làm thế nào để lấy buôn tại xưởng áo thun 4 chiều như Xưởng May Chuông Vàng nhanh gọn nhất! Hãy chú ý những điều dưới đây:

Đối với mặt hàng có sẵn:
Gọi điện và cho Xưởng biết:
Sản phẩm mà doanh nghiệp muốn lấy buôn?
Số lượng doanh nghiệp muốn đặt?
Dù doanh nghiệp thuộc vùng miền nào, Xưởng chắc chắn sẽ vận chuyển đến tận nơi thông qua nhà xe, đường bưu điện. Đề phòng cần nguồn hàng gấp, chúng tôi sẽ dùng hình thức chuyển phát nhanh để vận chuyển cho quý khách.
Lưu ý: để tránh trường hợp gấp gáp (lúc cần thiết mà sản phẩm về chậm), doanh nghiệp hãy ước tính khoảng thời gian sao cho đúng với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp quý khách nhất.

đặt may áo thun trơn

Với những mặt hàng không có sẵn, hãy cho Xưởng thông tin về:
Chất liệu vải thế nào? Số lượng bao nhiêu? Có cần gia công thêm chi tiết trên sản phẩm áo quần đó hay không? Gửi mẫu hình in mà bạn muốn in lên sản phẩm? Nếu không có sẵn hình in Xưởng sẽ cùng doanh nghiệp lên ý tưởng và cho ra mẫu sản phẩm thiết kế phù hợp với yêu cầu nhất!

In ao thun discharge

Nếu doanh nghiệp ở gần, chúng tôi khuyến khích quý khách qua trực tiếp Xưởng để xem tận nơi, sờ tận tay sản phẩm.

ao thun in

ao thun in

Nếu doanh nghiệp ở xa và muốn xem trước sản phẩm mẫu, quý khách cần phải trả trước một khoản phí cho Xưởng là 500.000 đồng/ 1 mẫu sản phẩm. Sau khi doanh nghiệp quyết định lấy hàng số lượng lớn, chuyển khoản cho Xưởng May và nhận được lô sản phẩm, Xưởng sẽ trừ số tiền 500.000 đồng đó vào hóa đơn thanh toán.

ao thun in

ao thun in

Nhanh gọn – dứt điểm – cẩn thận – chỉn chu là tiêu chí Xưởng muốn hướng tới trong quá trình tạo ra sản phẩm, hi vọng những thông tin ở trên sẽ hữu ích với những doanh nghiệp mua buôn và đem lại lợi ích tốt nhất cho công ty của bạn!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng