Áo thun trơn đa màu sắc cho cả gia đình

Và một mùa hè nữa lại đang đến!!! Hè là quãng thời gian mà các thành viên trong gia đình có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cùng nhau đi du lịch, thỏa sức vui chơi sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Chính vì vậy, để tăng thêm độ gắn kết giữa các thành viên đồng thời đem đến một mùa hè vui tươi, nhiều màu sắc hơn cho gia đình bạn, Xưởng may Chuông Vàng chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm áo thun gia đình.

Áo thun là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người mỗi khi hè đến. Đặc biệt khi cả gia đình cùng mặc chung một mẫu áo khi đi du lịch trông sẽ vô cùng nổi bật ^^! Hơn nữa, áo thun trơn cũng rất dễ kết hợp mà vẫn đem lại vẻ thời trang tuyệt đối. Bố có thể diện cùng quần sooc, mẹ diện cùng với chân váy điệu đà và những thiên thần nhỏ sẽ rất đáng yêu trong mẫu áo thun của Chuông vàng.

 

ao gia dinh do

Thông tin về sản phẩm

Dòng sản phẩm áo thun gia đình được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton 100% co dãn 4 chiều nên độ thấm hút mồ hôi cực tốt, thích hợp với các hoạt động của ngày hè.

ao gia dinh trang

Hiện tại, áo thun gia đình đang có rất nhiều màu tươi sáng cho bạn lựa chọn như trắng,  đỏ, hồng, vàng, tím, xanh biển, xanh than, nâu… Cùng với bảng size từ S->XXL đối với áo người lớn và từ 4-12 đối với áo trẻ em, áo thun gia đình sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

Giá bán sản phẩm áo thun gia đình

Giá bán lẻ

Áo người lớn: 142.000đ/ cái.

Áo trẻ em: 80.000đ/ cái.

Giá combo

Khi mua combo 2 áo người lớn+ 1;2 áo trẻ em chỉ còn

Áo người lớn: 120.000đ/ cái.

Áo trẻ em: 70.000đ/ cái.

ao gia dinh xanh                             ao gia dinh tim

Bán buôn

Đối với đơn hàng trên 10 cái

Áo người lớn từ 50.000-70.000đ/ cái tùy số lượng.

Áo trẻ em từ 35.000-50.000đ/ cái tùy số lượng.

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng