Em ơi em tưng bừng lên đi

Đừng buồn như thế để làm gì

Vì ai cũng sẽ phải có 1 lúc nào đó gian khó trong cuộc đời

Em hãy cứ cười lên nhé

Yêu đời lên nhé

Đừng buồn em ơi ới ới

[06.05.16] Astro for BNT International - EunWoo

(Trích bài hát “Yêu lắm học trò ơi”)

Hôm nay, Chuông Vàng ngồi nghe lại bài nhạc về tuổi học trò. Chỉ là cảm thấy nhớ những năm tháng tinh nghịch, không quá âu lo về tương lai, về cuộc sống bộn bề. Khi còn cơ hội được ở bên đám bạn “quái quỷ” của mình thời học sinh, hãy cố gắng tạo thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ, sau này nhìn lại sẽ không phải hối tiếc!

Trong lớp thì có đứa tính này, tính kia, nhưng chung quy lại vẫn là một tập thể đoàn kết trong những giờ kiểm tra, hay có cả đám bị tụ chung vào một cuốn “sổ ghi đầu bài”, thậm chí “xả lũ” cũng phải kéo bè kéo cánh.

Lưu lại những kỉ niệm ấy đơn giản lắm hãy lưu vào trong tim, trong trí óc. Mỗi lần về họp lớp lại lôi ra để mà bàn tán, xôn xao.

Thể hiện những kỉ niệm ấy ra ngoài cũng đơn giản lắm, chỉ cần lưu những gì đặc sắc nhất trên một chiếc áo Hoodie thôi…

Tại sao lại là một chiếc đồng phục Hoodie ư?

Gói gọn một câu khẩu quyết “tâm đắc” của cả lớp trong một chiếc áo. Chờ cho tới khi thời tiết lạnh ơi là lạnh thì lôi ra mà mặc lên và hoài niệm. Nhìn lại chiếc áo trong gương, hình ảnh chúng nó sẽ tự khắc xuất hiện lù lù một “đống” với các tính từ điên, dở hơi, bá đạo.

Kết quả hình ảnh cho uniform hoodie men selfie

Lúc đấy mà chưa có “Gấu” thì cũng có cảm giác ấm lòng hơn chút khi hồi tưởng lại bọn “hâm hâm dở dở”.

Bao nhiêu hoài bão, ước mơ ngày ấy cũng cứ thế ồ ạt ùa về, rồi lại cháy bỏng thêm lần nữa, biến thành tên lửa bay vào tương lai.

Một chiếc áo cùng bao kỉ niệm vui có, buồn có, uất ức có, giận dỗi có, hồn nhiên có…ấm áp có. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!

Một chiếc áo có thể theo ta đến những phương trời xa xôi, đến những nơi lạnh giá, ngày mà mỗi đứa ở một nơi. Ngày mà tâm trạng bị “đóng băng” vì cuộc sống này vô tình quá, chẳng như ngày ấy, quan tâm nhau, cùng nhau tụ tập.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng