Áo hoodie có khóa chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với giới trẻ, thậm chí là những đối tượng lớn tuổi hơn. Áo hoodie có khóa làm từ chất vải nỉ phù hợp giữ ấm trong những ngày trời lạnh hoặc se lạnh. Tên áo là hoodie bởi thiết kế đằng sau áo có phần mũ rất tiện lợi cho việc che nắng, hoặc chắn những cơn mưa nhỏ.

page13

Nhất là vào mùa Đông Xuân khi thời tiết chuyển biến vô cùng thất thường, hầu hết là những cơn mưa phùn sẽ khiến chúng ta dễ cảm lạnh vô cùng. Với nhiều tính năng và công dụng như vậy, khi sắm áo hoodie có khóa bạn sẽ rất tiết kiệm vì không phải mua một chiếc mũ dùng ngoài nữa, vừa không phải tay xách nách mang thêm cho lỉnh kỉnh. Công dụng lớn nhất của áo hoodie khóa kéo là cực tiện lợi và linh hoạt.

hoodie gym

Hơn nữa, áo hoodie khóa kéo có mức giá không quá cao, chia ra cho khoảng nửa năm ngày dùng thì cũng chỉ khoảng 1 nghìn đồng 1 ngày. Với giá áo hoodie khóa kéo như vậy nếu mua buôn sẽ còn cấp số nhân lên và bạn sẽ sở hữu số tiền không nhỏ. Hãy đến với Xưởng để buôn bán giá rẻ ngay hôm nay!

4326428_free_minds

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng