Hè sắp đến rồi, Xưởng đang rục rịch ngay từ bây giờ để cho ra những sản phẩm hè (như áo cộc tay có mũ) thông dụng nhất, bắt kịp xu hướng nhất cho tất cả các khách hàng. Giúp mọi người có thể lấy buôn số lượng lớn và trang trí cho đại lí thời trang xinh xinh của mình bằng những mẫu quần áo đẹp – độc – lạ.

Kết quả hình ảnh cho áo có mũ hiphop

Trong đó, không thể không kể đến áo cộc tay có mũ thích hợp cho những ngày hè oi bức, cần cả mũ để che nắng. Theo vòng tuần hoàn của xu hướng thời trang, liệu mẫu áo này có quay trở lại và bứt phá thời trang Hè vốn đã rất nhiều mẫu mã để lựa chọn hay không? Hãy để Xưởng xem xét, chọn lọc và thiết kế nhé!

Kết quả hình ảnh cho áo cộc tay có mũ

Nếu mẫu sản phẩm được ra mắt, chắc chắn các khách hàng thông thái của Xưởng sẽ lựa chọn được thôi. Xét trên một khía cạnh nào đó thì tất cả các loại áo phông, áo thun đều dễ mặc; áo cộc tay có mũ không phải ngoại lệ. Ngoài ra, nó còn một ưu điểm về thiết kế có mũ đằng sau, giúp các bạn có thể bớt đau đầu bởi những ngày nắng quá mạnh, hay che được những cơn mưa nhỏ, mưa phùn đầu mùa.

Kết quả hình ảnh cho áo có mũ hiphop

Hãy bình luận ngay phía dưới bài post này và cho Xưởng biết liệu các bạn có thích mẫu áo này không để chúng tôi “tuồn” hàng ra cho các bạn nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng