Chuông Vàng bán buôn, bán lẻ các loại áo chống lại “bà chúa tuyết”: áo nỉ bông, áo nỉ da cá…tiện lợi, nhẹ tênh, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, không lo về giá.

Thần lạnh giá đã đến gõ cửa từng nhà rồi đấy nhỉ? Mùa đông này không biết phải chống chọi với thời tiết như thế nào đây? Ơ! Đừng lo nhé, đã có Chuông Vàng ở đây, thì mọi chuyện không ổn cũng phải ổn thôi!

Như các khách hàng của Chuông Vàng biết đấy, áo nỉ bông (loại áo được làm bằng vải nỉ và có lót một lớp bông bên trong) có khá nhiều mẫu mã như: áo nỉ bông trơn/ nỉ bông kéo khóa không mũ, áo nỉ bông chui đầu/ kéo khóa có mũ…

172350_sub4172350_sub6172350_sub5

Áo nỉ bông có thể là loại được lót một lớp bông hoặc hai lớp bông. Tất nhiên, lớp bông càng dày độ ấm sẽ càng “thấm”. Hơn nữa, lớp bông được lót trong chiếc áo nỉ khá nhẹ, không tạo cảm giác nặng nề như khi lót lông thú như những chiếc áo khoác khác. Tiện lợi cho tất cả mọi người mặc vào nhiều dịp.

3942730_photo

 

Dù bạn có ở đâu thì cũng nên sắm cho mình một chiếc áo tiện lợi như áo nỉ bông. Tại sao ư? Có thể bạn sẽ đến với những vùng đất có khí hậu lạnh ở trong nước như: Sapa, Đà Lạt…hay nước ngoài vào những ngày mùa đông giá rét. Sẽ là không thừa nếu bạn có một chiếc áo nỉ bông vừa nhẹ, vừa ấm trong tủ đồ của bạn!

1447065375-1441877953-1

Chiến thắng mùa đông, lại còn là niềm an ủi lớn cho những tấm lòng “cô quạnh”. Đối với những ai đã có Gấu thì lại càng ấm áp, tình thương mến thương, sưởi ấm trái tim!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng