Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại quần: quần Jogger có túi, quần Jogger khóa,…cùng nhiều mẫu mã khác cho bạn chọn lựa với mức giá tốt nhất.

Đối với các loại quần Jogger tạo kiểu hơi rách rưới với những “vết xước” nghệ thuật một chút, Chuông Vàng luôn âu yếm gọi những em quần này với cái tên Jogger “cái bang”.

72797bf875a1b54bb35b5475053a5ace

Đôi khi bạn muốn bản thân nhìn cho giống dân “bụi đời chợ lớn” một chút: hầm hố, rồi đến hổ báo cáo chồn. Tất cả các tính từ trên “bỗng chốc thu bé lại” vừa bằng một chiếc quần Jogger có túi với vài vệt cắt.

publish-max-destructed-urban-mens-designer-clothing-men-hip-hop-fashion-designer-skinny-black-jogger-pants

 

Một chiếc quần như vậy thật thích hợp để đi chơi với bọn bạn thân “điên cùng điên, dở cùng dở”. Thậm chí vác “cái bang” theo những buổi dã ngoại, hay những chuyến du lịch “bụi” không hồi kết. Có một chiếc quần như vậy ở bên lại càng thấy tự tin, yêu thêm những chặng đường ta đi qua.

dance-zipper-font-b-sweatpants-b-font-2016-font-b-ripped-b-font-hole-pants-men

Nếu đã quá chán ngán khi phải nhìn chiếc quần Jogger có túi dáng trơn thì hãy sắm cho bản thân một chiếc quần rách nghệ thuật như vậy. Vì đã là “cái bang” thì sẽ không gò bó, cuộc đời bỗng thật tự do, bản thân cũng hòa vào cái trong xanh, yên lành chung của đất trời trong những cuộc hành trình của tuổi trẻ.

new-destroyed-ripped-denim-biker-jeans-mens-black-hip-hop-swag-pants-jogger-fashion-design

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng