Trẻ con có một cơ thể rất “nhạy cảm” với thời tiết, vậy mùa đông này, bạn đã biết phải mua gì cho các “nhóc tì” ở nhà chưa?

Nếu nghĩ mãi chưa ra, không biết nên cho các bé con mặc gì thì hãy nghĩ đến một chiếc quần nỉ jogger nhé! Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dành cho trẻ con, trông bé mặc vào vừa phong cách vừa giữ ấm phần thân dưới của cơ thể.

kids-boys-girls-harem-pants-baby-casual-jogger-_57

 

Có những hình thù khá hay ho được thiết kế ngay sau “mông” bé, là những con vật như cá mập nhe nanh, hay thậm chí là một con mèo. Họa tiết “ngầu” có, dễ thương có, đơn giản có.

index

 

Và đặc biệt trẻ con có quyền năng rất lớn, bởi những hình họa ở Jogger người lớn có thì Jogger cho trẻ em cũng có. Nhưng chưa chắc những hình mẫu của các bé đã phù hợp cho người lớn đâu. Vì còn bé mà, nên mặc gì chả xinh, chả đẹp, chả “chất”. Đó là đặc quyền của “chúng tớ”!

hot-men-and-womens-emoji-joggers-pants-trousers-3d-printed-2015-hip-hop-dance-cartoon-design

Cả nhà mà có muốn “chất lừ” cùng nhau, hay kể cả “đáng yêu” cùng nhau, thì hãy sắm những chiếc quần jogger có cùng họa tiết, hay cùng màu để đánh dấu bản quyền nhé! Trông cả một “tiểu” gia đình sẽ gần gũi nhau hơn, ngộ nghĩnh hơn và dắt tay nhau cùng nhìn bé lớn lên mỗi ngày đấy!

b3twgc-l

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng