Hãy thông cảm cho Chuông Vàng nếu như những lời nhận xét sau có phần hơi võ đoán!

Có phải hầu hết cánh đàn ông đều thích sự thuận tiện, thoải mái trong mỗi bộ đồ mình mặc và không quá cầu kì, để ý đến những chi tiết trên quần áo. Nếu có thì đó cũng là những điểm nhấn nhá tinh tế không quá phô trương và cũng khá dễ kết hợp với “item” khác trong tủ đồ của mình? Bộ quần áo này lại còn phải đủ ấm trong mùa thu đông?

Nếu cần loại quần áo nói trên thì các chàng có thể “xách ví” lên và đi mua cho mình ngay một bộ quần áo nỉ rồi. Đối với quần áo nỉ nam, kiểu dáng trông sẽ sporty – hay còn gọi là thể thao hơn, phù hợp trong các hoạt động thể dục, thể hình nói chung.

kith-classics-part-1-lookbook-5

 

Ngoài ra, cánh mày râu còn có thể trưng dụng bộ nỉ nếu có cuộc hẹn đi đánh golf hoặc chơi tennis với đồng nghiệp, hay sếp lớn. Một bộ nỉ đẹp cũng đủ để một đấng nam nhi thể hiện đẳng cấp và phong độ trước mặt người khác, hơn nữa còn lưu lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Vì vậy, hãy chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất trên bộ quần áo nỉ mà mình mặc.

3977435_lookbook228

Thậm chí, khi đi chơi hay đi dã ngoại với gia đình, sau những giờ làm việc căng thẳng, bộ nỉ  sẽ giúp cơ thể vận động được thoải mái; tinh thần sẽ được thư giãn hơn nếu những cử động được linh hoạt.

Quần áo nỉ nam có rất nhiều và vô vàn kiểu dáng, đấng mày râu không nhất thiết phải mua một bộ đồng màu mà có thể kết hợp giữa: áo khoác nỉ có mũ với quần nỉ bo gấu, áo khoác nỉ không mũ với quần nỉ ống suông, áo nỉ da cá kết hợp jogger nỉ…Miễn là để bản thân thoải mái thì kiểu kết hợp nào cũng phù hợp, bởi tính chất của quần áo nỉ chính là rất dễ để “gắn kết”.

4008789_lookbook

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng