Ở Hà Nội có khá nhiều shop bán buôn những mặt hàng dệt kim như áo thun, áo nỉ…

Tôi biết các bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ nên mua sản phẩm ở đâu thì giá mới tốt, chất mới tốt. Vậy thì hãy thử đến Xưởng xem, quy mô bỏ buôn của Xưởng có lớn hơn một chút và cũng chính vì phân phối đến toàn quốc nên sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của các đại lí.

hdkmmmm

Và xin giới thiệu cho bạn mùa Đông Xuân này, áo hoodie không mũ là một mặt hàng dệt kim điển hình để bạn sắm sửa thêm cho tủ đồ lộng lẫy của mình đấy.

Kết quả hình ảnh cho hoodie không mũ

 

Hãy chọn cho mình áo hoodie không mũ có thể in họa tiết hoặc không. Nếu bạn thiên về màu sắc áo có thể chọn màu hồng, màu đỏ hay vàng trong mùa Đông Xuân để sẵn sàng đón Tết. Nếu thiên về những hình họa độc lạ trên áo thì nên chọn những mẫu áo có hình câu đối, hoa đào hay mai; như vậy sẽ làm tăng cảm giác bầu không khí Tết thật rộn ràng và ngập tràn yêu thương.

Hình ảnh có liên quan

Về áo hoodie không mũ, các chủ đại lí thời trang có thể đến trực tiếp shop để xem mẫu cụ thể sau đó đưa ra ́ quyết định có nên hợp tác với Xưởng hay không? Riêng Xưởng thì luôn chào đón các bạn đến với thế giới ngập tràn quần áo này!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng