Xưởng May Chuông Vàng nhận bán buôn, bán lẻ và ship toàn quốc tất cả các loại quần áo bạn cần. Các mặt hàng cho mùa Đông Xuân hiện đã tràn ngập Xưởng để phục vụ cho các lái buôn. Ngoài những mẫu cơ bản và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Chuông Vàng còn sản xuất thêm những mặt hàng nỉ thêu mới cập nhật xu hướng, thời thượng, phong cách lại vô cùng tiện lợi, linh hoạt cho khách hàng.

ao-khoac-lamborghini-2

Những mặt hàng Đông Xuân phải kể đến như áo nỉ da cá trơn, áo hoodie trơn, áo nỉ thêu chữ,…Tất cả đều đã về đầy đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Bao gồm các màu sắc dễ phối đồ như: đen, trắng, xanh navy, xám lông chuột, huyết dụ…Các size cơ bản: S, M, L…

Draper Zip Up Hoodie in heather black by Black Hearts Brigade $83 - $29 @HauteLook. - Attached hood - Front zip closure - Distressed trim and hem - 2 side seam pockets - Approx. 27" length - Made in USA Model's stats  - Height: 6'1'' - Suit: 40" - Waist: 30" Model is wearing size M. Machine wash. 50% polyester, 38% cotton, 12% rayon.

Nếu doanh nghiệp của quý khách cần những mặt hàng thiết kế độc đáo hơn và mang tính khẳng định thương hiệu, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để chọn kiểu dáng áo, chọn hình in thiết kế mà doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi sẽ giải quyết những đơn hàng đặc biệt với giá cực ưu đãi khi bạn đặt số lượng lớn. Doanh nghiệp cũng có thể kí hợp đồng hợp tác với Xưởng dài lâu, để nhận hàng với mức giá ưu đãi hơn nữa.

Halyard Hoodie by J.Crew

Dù là doanh nghiệp to hay nhỏ, từ bắc vào nam, Xưởng nhận ship mọi đơn hàng trên toàn quốc với các hình thức khác nhau như thông qua nhà xe, chuyển phát nhanh…để doanh nghiệp của bạn được hưởng mức chi phí vận chuyển phù hợp nhất.

https://www.artstation.com/artwork/monster-car-b5134bdb-388a-40fc-a4c3-659cff3057f6

Chuyên nghiệp – uy tín – sáng tạo! Xưởng May luôn luôn hi vọng đáp ứng được những nhu cầu từ dễ dàng đến khắt khe nhất của khách hàng!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng