Một sự lựa chọn không tồi cho phong thái năng động, thể thao sắp được “bật mí”. Một chiếc quần Jogger túi khóa bất thình lình xuất hiện với độ dài ống quần cũn cỡn đến đầu gối – gọi là quần Jogger dáng lửng.

Jogger vốn đã khoác lên mình nhiều hình hài họa tiết, giờ còn có thêm một sự lựa chọn cho bạn với dáng quần lửng mang đậm tinh thần của một “con dân” thể thao.

2013-preppy-style-summer-men-pattern-print-casual-male-fashion-harem-capris-pants-sports-7

 

Giờ đây, những động tác cần đến sự linh hoạt của cơ chân lại còn dễ dàng hơn với sự xuất hiện của em quần này. Hơn nữa, vẫn là sự tiện lợi của Jogger nói chung là luôn có túi đi kèm, thậm chí còn có những chiếc quần đính kèm khóa để bạn có thể “nhồi nhét” nhiều thứ trong một chiếc túi nhỏ mà không sợ rơi., trừ khi túi quần bị rách! Nhớ cẩn thận kiểm tra túi quần nhé!

new-2013-korean-fashion-high-quality-mens-womens-athletic-stripe-capri-baggy-harem-font-b-short

Với thiết kế bo gối và để lộ phần bắp chân, hẳn sẽ là một lựa chọn yêu thích của các chàng, mục đích là để lộ đường bắp săn chắc và không kém phần quyến rũ.

Những chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn một chút cũng sẽ có cách với chiếc quần này để gian lận chiều cao đây. Kết hợp chiếc quần jogger lửng ôm sát chân một chút, không quá thụng hay trùng, cộng thêm một chiếc áo độ dài vừa phải là quá ổn cho một set đồ. Và chống chỉ định mặc áo trùm mông, bởi trông các anh sẽ “bé con” đi trông thấy đó!

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui và ngày hôm nay hãy chọn Jogger lửng nhé!

new-arrival-summer-women-3-4-length-slim-lightweight-letter-print-cropped-capris-trousers-leisure-joggers

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng