Áo nỉ hoodie là loại áo phổ biến trong mùa đông nhưng không vì thế mà nó mất đi sự riêng biệt và cá tính của mình. Trong tủ đồ của mỗi người ít nhất nên có một chiếc hoodie để người đang “chất” lại càng “chất” hơn. Còn những ai đang muốn thay đổi phong cách thì lại chuyển sang một phong cách mới, cá tính mới. Năm mới 2017 này hãy khoác lên mình một bộ cánh mới, tân trang cho bản thân một diện mạo mới, để năm con gà này thật mạnh khỏe, thành công và khởi sắc. A New Me For A New Year!

mua-buon-ao-ni-hoodie

Bởi tính chất phổ biến, dễ mặc, dễ phối của áo nỉ hoodie nên các đại lí ai cũng nên sở hữu cho mình một loại áo an toàn và dễ bán như thế. Giá nhập về thì không quá đắt, chất liệu vải lại rất vừa vặn với mùa đông, không gây cảm giác quá cộm hay khó chịu cho người mặc. Vải dày vừa phải, giặt sấy khá nhanh khô, lúc bí bách thì có thể kéo khóa xuống với những chiếc áo nỉ có khóa kéo.

2016-new-arrival-man-hoodies-men-color-matching-fleece-fashion-style-men-s-warm-sweatshirts-male

Và Xưởng May Chuông Vàng (Xưởng In Áo Hà Nội) là một trong những nơi bạn có thể lấy buôn các sản phẩm dệt kim và chúng tôi cũng rất hân hạnh khi có cơ hội được cung cấp cho các bạn những mẫu hàng tiện lợi như vậy. Các sản phẩm khi mặc lên người sẽ chuẩn phom, tôn dáng, cởi ra mặc vào dễ dàng. Những lúc nóng có thể bỏ áo ra và buộc vào thắt lưng cho đúng chất thể thao (sporty). Tôn lên nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn cho người sở hữu áo.

Ao hoodie chuong vang

Xưởng khuyến khích các bạn lấy buôn ngay tại Xưởng để được giá ưu đãi nhất Hà Nội, đặc biệt với các đối tác hợp tác dài hạn chắc chắn sẽ còn được giảm giá sâu hơn nữa để doanh nghiệp có thể thu lời cực có lãi.

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng