Một mặt hàng đang thịnh hành nhất thời gian gần đây – áo khoác cá mập – xu hướng mới cho những tín đồ thời trang đi theo phong cách cực chất, cực cá tính. Các bạn có muốn kiểu áo này xuất hiện tại Xưởng không? Hãy bình luận ngay phía dưới bài post và cho Xưởng biết nhé!

ao ca map

Mùa hè này, các bạn có muốn sở hữu một chiếc áo khoác cá mập kéo khóa, cộc tay hoặc tay lỡ để thể hiện sự cá tính của bản thân? Hay dùng chính loại áo khoác ngoài đặc biệt này để “tân trang” cho tình bạn trong nhóm bạn cạ cứng? Vậy thì áo khoác cá mập sẽ là một điểm nhấn cực kì mạnh mẽ và thu hút!

98e08b991d90e9aac3b8f892cb8ea95b

Các shop thời trang bán lẻ nên chớp lấy thời cơ ngàn vàng này để phất lộc cho doanh nghiệp của mình đi thôi. Bởi sự tiềm năng và sức thu hút của chiếc áo khoác cá mập sẽ được lan tỏa một khi có một doanh nghiệp nổ phát súng đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Xưởng ngay để đặt làm áo và đón đầu xu hướng thời trang năm 2017.

75374451

Thiết kế mũ cá mập trùm đầu độc đáo, có khóa kéo, tùy chọn tay ngắn lửng hay lỡ, hãy để sức sáng tạo của bạn được bay xa. Xưởng sẽ tư vấn cho bạn thiết kếáo khoác cá mập khả thi với giá “bèo dạt lạc trôi” nhất thị trường. Chúng ta hơn nhau là ở thời điểm vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng