Giáng Sinh năm nay, khách hàng thân yêu của Chuông Vàng đã có dự định mua sắm quần áo gì chưa? Hãy sắm cho mình một em Hoodie có vẻ ngoại lai, nghe có vẻ giống hàng hoodie xuất khẩu mang đậm chất Giáng Sinh nhé!

Nói qua về cảm nhận của Chuông Vàng một chút. Tuy không theo đạo thiên chúa, nhưng Chuông Vàng đặc biệt có cảm tình với lễ Giáng Sinh, ngày lễ đặc trưng của phương Tây. Bởi sự ấm áp và lung linh mà nó đem lại cho bầu không khí trong những ngày đông lạnh. Các khách hàng của Chuông Vàng có cảm thấy vậy không?

Vậy nên vào ngày lễ này, Chuông Vàng rất thích nhìn những họa tiết mang đậm chất Giáng Sinh như cây thông, họa tiết bông tuyết đan xen lẫn nhau, vừa thích mắt, vừa tạo cảm giác thân thương lạ thường.

ao-thun-lot-ni-chui-dau-co-non-am-ap-hoa-tiet-tuan-loc-xinh-xan-a2459

Màu sắc trong ngày chúa ra đời thường phủ màu xanh lá cây, đỏ, vàng, trắng. Cũng vì thế mà những chiếc áo hoodie giáng sinh có mang hơi hướng của những loại màu sắc này.

cao-chat-luong-phu-nu-autumn-dai-tay-ao-hoody-giang-sinh-hoodies-harajuku-bong-tuyet

Nếu bạn có niềm tin yêu vào Giáng Sinh, vào những điều kì diệu mà nó đem lại, tin vào ông già Nô-En, vào những chú tuần lộc kéo xe; hãy tự thưởng cho bản thân một chiếc áo Hoodie họa tiết X-mas nhé!

Ngày chúa ra đời không cần gì nhiều, chỉ cần một đêm ngồi trong nhà, xem ti vi cùng gia đình, thưởng thức một tách cà phê, mặc chiếc áo hoodie đáng yêu mà ấm áp là đã tận hưởng trọn vẹn đêm Giáng Sinh yêu thương rồi!

hm-reindeer-ugly-christmas-hoodie-sweatshirt

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng