Ngay cả những bạn nữ “mạnh mẽ” nhất đôi khi cũng muốn mình trở nên đáng yêu trong mắt mọi người. Một phần là để thay đổi phong cách, một phần là vì những thứ đáng yêu trông nó “đáng để yêu” thật!

Hôm nay, Chuông Vàng xin giới thiệu cho các bạn một mẫu áo hoodie nữ có gắn tai thú trên mũ “cute” hết sức đi à! Nói là hoodie nữ thôi chứ bạn nam nào mà muốn mình “dễ thương” một chút (trước mặt “gấu” chẳng hạn) cũng mặc được nè!

nieuwe-hot-mode-vrouwen-meisje-anime-cosplay-pluche-totoro-mantel-jas-comfortabele-cape-top

 

Mẫu áo này hẳn là không có gì quá mới lạ và thường được sử dụng vào việc cosplay các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, hay hóa trang thành những con thú đáng yêu ngoài đời thường. Thậm chí có cả tạo mẫu cho những con vật huyền thoại không có thật như: thú một sừng (Unicorn).

maxresdefault

Nếu bạn mặc vào dịp Halloween thì cũng là một cách để hóa trang, nhưng nếu muốn bản thân thực sự nổi bật trong đám đông, thì hãy mặc nó đi chơi vào ngày thường. Muốn đặc biệt phải dám bứt phá, và biết đâu trong vạn người đang nhìn bạn, có một người thực sự thích phong cách “cute” lạc lối ấy mà bị bạn “hút hồn” thì sao?

Ngoài ra thì chiếc áo là một vật gợi nhớ lại tuổi thơ rất tốt bởi hình hài những con vật đáng yêu được gắn lên mũ. Ngày xưa, hầu hết các bạn nữ, ai mà chẳng yêu những con thú cưng ấy, đến bây giờ thì vẫn còn một “đoàn quân” yêu chó, mèo và cả những nhân vật hoạt hình còn đọng lại trong kí ức hồi còn be bé như: Mickey, Pikachu, Tom, Jerry….

819_ao-khoac-ni-mua-dong-lanh-thoi-tiet-big-size-over-gia-ret-thoi-trang-fashion-10430-hong-0

Một lời khuyên dành cho bạn: lôi áo ra mặc khi đi ngủ, hay ăn vận vào những ngày tâm trạng không tốt thì cũng sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều! Tất nhiên là hôm đấy trời phải lạnh rồi!!!!

1384830762-khoac-ngchi-ngom-7

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng