Cập nhật xu hướng mới nhất từ giới thời trang về đến Chuông Vàng, cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về các loại áo hoodie nữ, hoodie nam…

Thế kỉ 21, xã hội tân tiến, định nghĩa về người con gái hay người phụ nữ của thời đại mới cũng khác xưa nhiều. Nếu như ngày xưa người phụ nữ gắn với liền với những hình ảnh như: cam chịu, phụ thuộc và sống vì gia đình; thì giờ đây những người phụ nữ đã có hình tượng mới hơn gắn với sự tự lập, tự do và sống vì mình.

Ngày hôm nay, Chuông Vàng không chỉ muốn giới thiệu cho bạn chiếc áo hoodie nữ có thể biểu hiện được sự tự do mà phái nữ luôn hằng mong muốn bộc lộ ra bên ngoài. Mà còn muốn nhắn nhủ với phái nữ rằng: là người phụ nữ hiện đại hãy sống vì mình và luôn luôn trau dồi bản thân.

Girl jumping with rose petals in air

Hãy để chính mình có một hình tượng đẹp cho những người xung quanh phải ngưỡng mộ và sống một cuộc đời đủ để làm bản thân tự hào!

Đây là một chiếc áo Hoodie nữ được gắn thêm cánh ở đằng sau. Chiếc áo này không phải là một vật dụng thần thánh có thể cho các bạn sự tự do, tự chủ nhưng nó sẽ là một vật tín, nhắc nhở bạn về điều đó. Mong các bạn sẽ có động lực hơn trong việc tìm kiếm chân lí sống của mình!

2015-08-28_104815

Áo không quá đặc biệt với thiết kế kéo khóa thông thường của một chiếc Hoodie. Kèm với đó là một chiếc cánh được gắn sau lưng, hoặc được gắn lên mũ. Không phải cầu kì lấp lánh, nhìn bạn vẫn sẽ thật đặc biệt với thiết kế như vậy! Tùy theo phong cách phối đồ mà chiếc áo có thể trở nên đáng yêu hay chất lừ như chính tính cách của người sở hữu nó.

casual-womens-back-angel-wings-font-b-fleece-b-font-font-b-hoodie-b-font-font

 

Cũng có thể chỉ là một chiếc hoodie kéo khóa thông thường nhưng được in cánh đằng sau. Như vậy, biến thành một “thiên thần” hay “ác quỷ” đều là do bạn chọn lựa. Nếu thấy thiết kế gắn cánh quá đáng yêu, hãy chọn cách in lấy một chiếc cánh lộng lẫy cho bản thân.

angel_hoodie_black_back_wings_poizen_industries_tragic_beautiful

Bạn có thể mua hay in áo hoặc không? Nhưng nếu bạn biết được, hay chỉ là trong thâm tâm suy diễn ra ý nghĩa của chiếc áo thôi, cũng sẽ trân trọng những gì mình đang có hơn. Ý nghĩa của một chiếc áo không phải ai cũng hiểu nhưng một khi đã hiểu lại càng yêu và trân quý!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng