Konichiwa! Chuông Vàng xin gửi lời chào thân thương đến những bạn trẻ yêu mến đất nước Nhật Bản nói c̀hung cùng tín đồ của truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản nói riêng. Các bạn yêu mến đất nước “mặt trời mọc” chắc hẳn rất quen thuộc với văn hóa cosplay của Nhật Bản. Một phong cách hóa trang thành các nhân vật truyện tranh (manga) và hoạt hình (anime) của xứ phù tang mà bản thân yêu thích.

Nhưng việc chuẩn bị trang phục cho những buổi cosplay khá là tốn công. Để cosplay bạn phải dồn thời gian và tâm sức rất nhiều cho quần áo và phụ kiện đính kèm, nhưng túi tiền nhỏ hẹp của bạn đôi khi không cho phép điều đó. Vậy thì đừng lo, vẫn còn cách khác cho những bạn không đi chuyên vào thế giới cosplay.

Đơn giản hơn, nhanh gọn hơn, đỡ tốn tiền của hơn là việc in lên áo hình nhân vật mà bạn yêu thích. Bạn muốn “độc”, thiết kế đó sẽ là của riêng bạn khi hình vẽ đó sáng tạo nhất hệ mặt trời. Còn nếu muốn sánh vai cùng bạn bè, anh em có cùng sở thích như bạn, vậy thì dễ quá! Lập team và rủ rê nhau đi in áo mặc cho “chất chơi” thôi!

2016-unique-font-b-zip-b-font-font-b-hoodie-b-font-sweatshirt-graphic-print-font

Một chiếc áo có thể khẳng định bản thân, một chiếc áo thể hiện tinh thần hội họp và gắn kết giữa con người với con người. Vậy thì đừng do dự thêm nữa, bởi tuổi trẻ này, sức khỏe này, tinh thần phơi phới này là có mấy khi đâu, chỉ có một lần duy nhất trong đời thôi!

cosplay-no-face-hoodie-spirited-away-anime-sweatshirts-zip-design-98711

Những nhân vật hoạt hình cực ngầu cực cool trong những bộ truyện hay bộ phim như One Piece, Naruto,…Khi thì đáng yêu như: Doraemon, Card Captor Sakura…đang chờ bạn đón vềdưới hình dáng của hoodie nỉ bông và ôm lấy cơ thể bạn ngay lập tức đấy!

5214d288c42c47ec76f772d39af8f045

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng