Xin chào tất cả những tín đồ yêu thích truyện tranh và hoạt hình của đất nước Mỹ quyền năng!

Đến với Mỹ chắc chắn không ai là không biết đến các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh quen thuộc như Superman, Batman,…đến từ nhà DC Comics và các nhân vật khác đến từ nhà Marvel Comics như: Hulk, Thor…Hai gã khổng lồ của truyện tranh Mỹ luôn tranh giành nhau vị thế đầu bảng trong giới truyện tranh.

batman-deluxe-suit-up-cape-zip-hoodie-3

 

Nhưng đó là trong thế giới truyện tranh, còn đối với thế giới hoạt hình thì Mỹ có vô số nhân vật đáng để yêu và nhớ. Điển hình là các nhân vật của những kênh truyền hình như Disney Channel hay Cartoon Network. Những nhân vật với muôn hình vạn trạng, vô cùng gần gũi, thân thuộc với trẻ em và kể cả người lớn như: Tom và Jerry, Totally Spies, Mickey Mouse, Mr.Bean…

puma-fun-tom-jerry-sweat-jacket-junior

Con người thì hoài niệm và luôn muốn xin một vé quay về tuổi thơ. Chuông Vàng đã có sẵn tấm vé đó dành cho các bạn rồi đây! Ở đây là một chiếc hoodie nỉ bông, còn đây là bản thiết kế nhân vật bạn yêu thích. A! Vậy là ta đã đặt được “tấm vé” quay lại tuổi thơ của bạn chỉ với một chiếc áo. Đồng thời, hoodie nỉ bông cũng là giải pháp cho mùa đông buốt giá nữa!

Tất cả mọi người, già trẻ lớn bé, đến với Chuông Vàng là bạn đã một lần quay về với tuổi thơ không có âu lo, cũng chẳng có phiền muộn rồi đó! Nếu nhớ thời bé quá mà không biết phải làm sao thì cứ đến Chuông Vàng và thỏa thích in hình nhân vật mà bạn đã từng rất rất yêu nhé!

ba8f6c2d36c4631e3da1ba6ce74e717a

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng