Hoodie dài tay, hoodie ngắn tay và độ nhiều của vải ngày càng thiếu dần với phiên bản hoodie nam ba lỗ. Nhưng “thiếu” chưa hẳn là không tốt. Đối với phiên bản “khuyết thiếu” này, những người đàn ông mạnh mẽ sẽ càng có cơ hội khoe ra những phần cơ bắp săn chắc đáng tự hào của mình.

ao-thun-ba-lo-co-non-nang-dong-1m4g3-63c30c_simg_d0daf0_800x1200_max

Dáng áo này sẽ giúp các chàng có cơ hội được thể hiện sức mạnh lực lưỡng của bản thân qua việc để lộ những đường cơ cuồn cuộn, chị em nhìn cũng phải phát mê. Ngoài ra, khi mặc đi tập thể dục, áo cũng sẽ giúp các anh em cử động linh hoạt hơn, không bị gò bó và giúp thoáng khí khi hoạt động mạnh.

Chiếc áo thích hợp cho việc tập thể dục thể thao nhưng cũng thích hợp cho việc đi chơi. Chỉ bằng việc mặc bên trong một chiếc áo thun mỏng, hay trời có lạnh hơn một chút thì thêm một chiếc áo dài tay bên trong, vậy là 500 anh em đã “lên đồ” xong và có thể “xuất xưởng” ngay lập tức với các “homie” cùng dáng vẻ năng động, chất chơi thực thụ!

tracksuit-new-2014-summer-men-font-b-hoodies-b-font-fashion-hooded-collar-font-b-sleeveless

Sở hữu một chiếc áo không chỉ vì dáng vẻ xuất sắc mà còn tiện lợi xuất chúng, phù hợp với mọi loại thời tiết thì không lí do gì mà không làm một “phát”, anh em nhỉ?

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng