Thời tiết thất thường, thay đổi khí hậu làm cho không khí nóng lên. Vậy sở hữu một chiếc áo tank top nam ,nữ không có gì là sai.

045d04a45f6fa29118cbe0fc0c4a1123

Tính chất của áo tank top nam nữ là phổ biến, dễ mặc, dễ phối nên các đại lí ai cũng nên sở hữu cho mình một loại áo an toàn và dễ bán như thế. Giá nhập áo tank top nam nữ lại không quá đắt, chất liệu vải cotton thoáng mát, hút ẩm, đặc biệt là thoát mồ hôi. Vì ít vải hơn các loại áo khác nên tank top nam hay nữ mặc đều nhanh khô.

ao tanktop tap gym

ao tanktop tap gym

Và Xưởng May Chuông Vàng (Xưởng In Áo Hà Nội) hân hạnh là một trong những nơi bạn có thể lấy buôn các sản phẩm dệt kim. Chúng tôi cũng rất vui khi có cơ hội được cung cấp cho các bạn những mẫu hàng tiện lợi như vậy. Các sản phẩm khi mặc lên người sẽ chuẩn phom, tôn dáng, cởi ra mặc vào dễ dàng. Những lúc nóng không phải lo, mà anh chàng hay cô nàng nào muốn khoe “bo đì” mặc tank top lên lại càng chuẩn. Tôn lên nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn cho người sở hữu áo.

tanktop chuva 4

Xưởng khuyến khích các bạn lấy buôn ngay tại Xưởng để được giá ưu đãi nhất Hà Nội, đặc biệt với các đối tác hợp tác dài hạn chắc chắn sẽ còn được giảm giá sâu hơn nữa để doanh nghiệp có thể thu lợi nhuận nhiều hơn.

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng