Các bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm áo hoodie đồng phục chưa? Chắc hẳn trong thời đại công nghệ thông tin nhanh chóng như hiện nay thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được! Và chắc chắn là các khách hàng của Xưởng cũng đã cập nhật được xu hướng thời trang độc đáo, áo hoodie dùng để làm đồng phục không phải là ngoại lệ.

 

Nhưng để mà nhìn thấy một nhóm bạn dắt tay nhau mặc một chiếc áo hoodie trơn làm đồng phục nhóm thì Xưởng chưa thấy nhiều, bởi hầu hết là những chiếc áo hoodie đồng phục đều đã được in và chất vải là vải nỉ bình thường không có gì quá đặc biệt.

 

Vậy tại sao nhóm bạn của bạn không nghĩ đến một bộ đồng phục mới lạ hơn với một loạt những chiếc áo hoodie trơn đồng màu, hoặc mua màu xen kẽ, vừa mới lạ vừa rẻ? Và khi đi chọn vải, hãy chọn loại vải nỉ da cá, độ dày vừa phải và có khóa kéo, giúp nhóm bạn không những có thể diện đồ cả trong ngày hè nắng cháy da mà còn cả trong ngày đông lạnh cắt thịt.

 

Thật dễ dàng để mua số lượng lớn áo hoodie để làm đồng phục với giá hời tại xưởng của chúng tôi! Cam kết giá rẻ và phù hợp mặc trong mọi hoàn cảnh, dù là đi chơi hay vận động thể thao hết nấc!

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng