Mùa hè này, áo khoác cá mập dự kiến sẽ là xu hướng đặc sắc cho làng thời trang trẻ Việt Nam. Vậy bạn có muốn sở hữu một chiếc áo khoác cá mập kéo khóa, cộc tay hoặc tay lỡ để thể hiện sự cá tính của bản thân? Hay dùng chính loại áo khoác ngoài đặc biệt này để “tân trang” cho tình bạn trong nhóm bạn cạ cứng? Vậy thì áo khoác cá mập sẽ là điểm nhấn cực kì mạnh mẽ và thu hút mọi ánh nhìn!

75374451

Một mặt hàng đang vô cùng thịnh hành thời gian gần đây – áo khoác cá mập – xu hướng mới cho các tín đồ thời trang đi theo phong cách cool ngầu, cá tính. Các bạn có muốn kiểu áo khoác cá mập này xuất hiện tại Xưởng không? Hãy bình luận ngay phía dưới bài post và cho Xưởng biết nhé!

tumblr_mytn2ejjlr1spgmx9o1_1280

Các shop thời trang bán lẻ hãy chớp lấy thời cơ ngàn vàng này để phất lộc cho doanh nghiệp của mình đi thôi. Sự tiềm năng và sức thu hút của chiếc áo khoác cá mập sẽ được lan tỏa một khi có một doanh nghiệp nổ phát súng đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Xưởng ngay để đặt làm áo và đón đầu xu hướng thời trang năm Đinh Dậu 2017.

shopping-boejler

Thiết kế mũ cá mập trùm đầu độc đáo, có khóa kéo, tùy chọn tay ngắn, lửng hay lỡ, hãy để sức sáng tạo của loài người được bay xa với vô vàn thiết kế độc lạ. Xưởng sẽ tư vấn cho bạn bản thiết kếáo khoác cá mập khả thi với giá “bánh bèo” nhất thị trường. Con người hơn nhau là ở thời điểm vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng