Xưởng Chuông Vàng cung cấp đa dạng các loại đồng phục in lưới như: đồng phục công ty, tập thể, nhóm, lớp. Đường chỉ chắc bền, hình in khó bong tróc, nhiều loại hình in (kể cả đồng phục in lưới) cho khách hàng lựa chọn.

 

Đồng phục nói chung và đồng phục in lưới nói riêng là bất cứ thứ gì có thể tượng trưng cho sự đồng bộ, thống nhất. Tất cả những bộ đồng phục là biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, đôi khi là sự chuyên nghiệp gắn trong mỗi hành động, nhất là qua những bộ quần áo chúng ta mặc.

 

Dù ở bất kì đâu, đồng phục cũng là một biểu trưng cho sự bình đẳng. Học sinh, cán bộ nhân viên, tập thể, một hội nhóm không phân biệt giàu nghèo, không biệt màu da, giới tính sẽ được đối xử như nhau. Đó là ý nghĩa của mỗi chiếc áo, chiếc quần đồng phục đã và đang hướng đến.

 

Có rất nhiều loại đồng phục và đồng phục in lưới là một hình thức đồng phục in nổi trội trong ngành in. Tùy vào mục đích hay ý tưởng muốn thể hiện mà một chiếc đồng phục sẽ có những ý nghĩa riêng biệt hơn nữa, khác nhau hơn nữa, chỉ đại diện cho tập thể đó.

 

Ví như: bạn là một tập thể công ty muốn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, năng động của nhân viên với mức giá phải chăng. Một chiếc áo đồng phục in lưới sẽ là tiêu chí có thể đáp ứng điều đó cho bạn.

 

Thể hiện đẳng cấp và cá tính với mỗi bộ đồng phục sẽ giúp cho các bạn có những cung bậc cảm xúc không thể tốt hơn!

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng