Xưởng Chuông Vàng cung cấp đa dạng các loại đồng phục in chuyển nhiệt như: đồng phục công ty, tập thể, nhóm, lớp. Đường chỉ chắc bền, hình in khó bong tróc, nhiều loại hình in cho khách hàng lựa chọn.

dong phuc lop xuong may chuong vang

Đồng phục nói chung và đồng phục in chuyển nhiệt nói riêng là bất cứ thứ gì có thể tượng trưng cho sự đồng bộ, thống nhất. Đồng phục là biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, đôi khi là sự chuyên nghiệp gắn trong mỗi hành động, nhất là qua những bộ quần áo chúng ta mặc.

thiet ke dong phuc lop chat luong

Dù ở bất kì đâu, đồng phục cũng là một biểu trưng cho sự bình đẳng. Học sinh, cán bộ nhân viên, tập thể, một hội nhóm không phân biệt giàu nghèo, không biệt màu da, giới tính sẽ được đối xử như nhau. Đó là ý nghĩa của mỗi chiếc áo, chiếc quần đồng phục đã và đang hướng đến.

dat ao dong phuc hoodie tai ha noi

Có rất nhiều loại đồng phục và đồng phục in chuyển nhiệt là một hình thức đồng phục in nổi trội trong ngành in. Tùy vào mục đích hay ý tưởng muốn thể hiện mà một chiếc đồng phục sẽ có những ý nghĩa riêng biệt hơn nữa, khác nhau hơn nữa, chỉ đại diện cho tập thể đó.

 

Ví như: bạn là một tập thể công ty muốn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, năng động của nhân viên với mức giá phải chăng. Một chiếc áo đồng phục in chuyển nhiệt sẽ là tiêu chí có thể đáp ứng điều đó cho bạn.

 

Thể hiện đẳng cấp, thể hiện chất riêng, mỗi bộ đồng phục in chuyển nhiệt hay bằng công nghệ khác sẽ giúp cho các bạn có những cung bậc cảm xúc không thể tốt hơn!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng