Nguồn hàng chất lượng, uy tín, chính hãng đã xuất hiện tại Xưởng và gây bão trong cộng đồng buôn bán! Các mặt hàng cho mùa Thu Đông này vô cùng đa dạng và phong phú; đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Một số sản phẩm đặc trưng như: áo nỉ chui đầu, áo nỉ kẻ ngang, áo khoác nỉ có mũ, quần Jogger…là item không thể thiếu trong tủ đồ Đông Xuân của mọi nhà. Post này đặc biệt giới thiệu với các bạn áo nỉ kẻ ngang của Xưởng.

Áo nỉ kẻ ngang mà Xưởng “sở hữu” được lót một lớp sợi dệt chân cua bên trong tạo độ thoáng khí và giữ ấm tốt. Phần cổ có thiết kế tròn viền trắng to bản. Phần thân áo là sự đan xen giữa trắng và đen; những đường kẻ ngang đen mảnh phối hợp với tông màu chủ đạo là trắng tinh khiết; tạo ra kiểu dáng cơ bản và đơn giản.

15219978_1185078204921327_7742931080033662386_n

 

Nhưng đừng nghĩ điều này sẽ làm chiếc áo trở nên đơn điệu, đôi khi những thứ đơn giản nhất là câu trả lời cho mọi vấn đề! Đơn giản và đơn giản cùng kết hợp sẽ tạo nên những sự nhấn nhá cực kì hay ho cho set đồ của mọi người đấy!

Với chiếc áo kẻ ngang này, chỉ cần mặc nguyên áo thôi cũng đã đủ nổi bật; đặc biệt nếu là mặc đồ đôi hay đồ nhóm lại càng dễ nhận dạng hơn. Còn nếu không thích sự “tối giản hóa” như vậy; khách hàng có thể kết hợp thêm một chiếc áo nỉ có mũ trơn khoác ngoài, hay một chiếc bomber cá tính; vừa phong cách lại vừa ấm áp hơn trong ngày đông lạnh.

sendo334

 

Dựa trên các tiêu chí bắt kịp xu hướng thời trang từ già đến trẻ, chất liệu hết xảy, giá cả phải chăng hết nấc; Xưởng khuyến khích các “nhà đầu tư sinh lời” nhập nguồn hàng số lượng lớn và hợp tác lâu dài với Xưởng trong tương lai. Tại sao ư?

Bởi tại đây, chúng tôi luôn luôn ý thức cập nhật cho các bạn những nguồn hàng thông dụng, cơ bản, dễ bán, dễ sinh lời nhất! Đặc biệt sản phẩm có khả năng làm hài lòng và khiến người tiêu dùng có cảm giác thoải mái, dễ chịu vừa đủ; đảm bảo khách thích quá sẽ quay lại mua tiếp!

“Bán một được những mười” tại chất lượng và giá cả quá hợp lí cho một sản phẩm uy tín! Nhanh tay gọi điện đặt hàng để không bỏ qua những lô hàng có giá trị nhất của Xưởng trong vụ mùa Đông Xuân. Thông tin liên hệ chi tiết vui lòng kéo xuống dưới một chút thôi, các bạn sắp đến đích rồi!

10-cach-mix-sang-tao-va-trendy-voi-ao-phong-oversized-ca-tinh

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng