Các chủ doanh nghiệp và chủ các đại lí, shop bán lẻ hãy bình luận ngay phía dưới bài post này và cho Xưởng May biết: Mọi người nghĩ thế nào nếu Xưởng đổ buôn khăn đa năng giá rẻ, chất tốt?

khăn ống 11

Dưới cái nhìn của Xưởng May, mặt hàng khăn đa năng xuất hiện cũng đã khá lâu trên thị trường Việt Nam nhưng số lượng người dùng chưa phải là nhiều. Có thể các doanh nghiệp ban đầu sẽ gặp khó khăn khi kinh doanh mặt hàng này. Nhưng nhìn vào khía cạnh tươi sáng hơn, khăn đa năng lại là thị trường rất tiềm năng và mặt hàng này khá dễ kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho khăn đa năng

Một số ưu điểm về công dụng của khăn đa năng mà bạn có thể nhìn thấy rõ ràng đó là: dùng để quàng cổ, vấn tóc, làm băng đô, bảo vệ tay bạn khỏi những chấn thương hoặc xây xát nhẹ ngoài da…và vô vàn những công dụng khác khi khách hàng sở hữu một chiếc khăn đa năng.

Kết quả hình ảnh cho khăn đa năng

Hơn nữa, chất liệu của khăn đa năng thường được làm từ vải cotton thấm mồ hôi, khi giặt rất dễ khô, mà giặt một chiếc khăn cũng không tốn công sức là bao. Một chiếc khăn chỉ chiếm chưa được 1/3 chiếc áo của bạn, giá rẻ hơn là một điều chắc chắn (trừ khi hình in lên khăn độc đáo, hoặc chất liệu vải cực bền).
Kết quả hình ảnh cho khăn đa năng

Với những ưu điểm trên, Xưởng nghĩ đây sẽ là một sản phẩm tốt, một cơ hội để thị trường khăn đa năng được mở rộng, mà nhất là khăn lại đến từ một Xưởng sản xuất nội địa của Việt Nam, giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập ngoại.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng